Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Sinh Viên Cao Đẳng Dược Với Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở

Sinh Viên Cao Đẳng Dược Với Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/07/2016 1,261 Lượt xem

Ngành Dược trước tác động của nền kinh tế thị trường đang hội nhập đăng có bước phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-si-chat-luong

Ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực Dược sĩ có tay nghề cao.

Điểm ngành Dược từ lâu luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá với mức điểm đầu vào khá cao so với các ngành khác. Tuy vậy, hiện nay ngành Dược Việt Nam vẫn còn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Sự phân bố nhân lực không đều, phần lớn tập trung ở các thành phố lớn, trong khi đó ở các cơ sở y tế, bệnh viện cấp cơ sở trở xuống thì Dược sĩ còn thiếu hụt rất nhiều.

Bên cạnh đó trình độ của Dược sĩ ở nước ta hiện nay vẫn còn rất nhiều hạn chế cả về khả năng chuyên môn và ngoại ngữ. Do đó đòi hỏi các trường  Y Dược cần nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên đang là yêu cầu cấp thiết.

Sinh viên Cao đẳng Dược đang có cơ hội nghề nghiệp ngày càng rộng mở

Theo kế hoạch phát triển ngành Dược đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, mục tiêu của ngành Dược là phải đáp ứng 100% thuốc cho nhu cầu trong nước, tránh lệ thuốc vào thuốc nhập khẩu. 100% cơ sở kinh doanh thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt, tăng cường đào tạo nhân lực nhất là dược sĩ lâm sàng.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Bên cạnh đó, tác động của việc gia nhập TPP khiến các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài tăng đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất dược phẩm tại Việt Nam. Trước thách thức cạnh tranh đó, các doanh nghiệp trong nước cần phải đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm.

Tất cả những yếu tố này khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược gia tăng để làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như nhân viên nghiên cứu bào chế thuốc, chuyên gia tư vấn Dược, trình dược viên,… làm việc tại các công ty dược phẩm, bệnh viện, cơ sở y tế…

Cao đẳng Dược Hà Nội nơi đào tạo nguồn Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Dược.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược bởi đây là một trong số ít địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế. Theo học tại trường sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó sinh viên còn được tiếp xúc với giáo trình chuẩn, cập nhật bám sát với thực tiễn và xu hướng phát triển của ngành nghề. Đội ngũ giảng viên, những người truyền đạt kiến thức cho sinh viên đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã hoặc đang công tác tại nhiều trường đại học, bệnh viện nổi tiếng trong cả nước.

Có thể nói Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ học tập và rèn luyện để trở thành một Dược sĩ tài năng trong tương lai.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

cao-dang-duoc-pharmacy

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …