Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Làm Gì Để Trở Thành Một Dược Sĩ Đẹp?

Làm Gì Để Trở Thành Một Dược Sĩ Đẹp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/06/2016 239 Lượt xem

Dược sĩ đẹp phải là người biết dung hòa những yếu tố tạo nên một người phụ nữ hiện đại. Trong đó “ trí tuệ,nhân cách và ngoại hình” là 3 yếu tố quan trọng tạo nên nét đẹp của một người Dược sĩ.

 duoc-si-dep-la-nhu-nao

Người Dược sĩ đẹp có quan trọng ngoại hình?

Không một ai có thể không thừa nhận giá trị của vẻ đẹp của ngoại hình, ít nhất bạn cần phải có một khuôn mặt, một hình thể ưa nhìn. Nếu bạn tham gia tuyển dụng vào bất kỳ vị trí nào trong một công ty Dược phẩm, cái đầu tiên mà người phỏng vấn nhìn vào bạn chính là ngoại hình của chính bạn.

Nếu bạn không thật sự xinh đẹp và cũng không có một thân hình bắt mắt, hãy biết chiều chuộng bản thân bằng việc trang điểm đã được hướng dẫn rất nhiều trên mạng. Hãy biết cách tự làm đẹp bản thân bằng các bài tập nâng cao sức khỏe và vóc dáng hình thể. Không có người Dược sĩ nào xấu cả, cái quan trọng là bạn cần biết cách làm đẹp cho bản thân.

Giá trị của trí tuệ với người Dược sĩ

Đẹp về ngoại hình thôi thì chưa đủ, một người Dược sĩ đẹp còn phải là người có trí tuệ đủ dùng. Đặc biệt là trong ngành Dược, sự ra đời không ngừng của các loại thuốc mới, thuốc này nay sử dụng rất tốt nhưng ngày mai có thể có hiện tượng nhờn thuốc. Vì vậy, người Dược sĩ cần phải có trí tuệ hơn người để có thể nắm bắt được xu thế của thị trường Dược phẩm và cũng là để để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người bệnh.

Trí tuệ, kiến thức không phải tự dưng mà có, ngay cả những người có trí tuệ bẩm sinh cũng không thể trở nên xuất chúng nếu môi trường sống không đủ để họ phát triển tài năng. Bởi vậy, người Dược sĩ đẹp là phải người biết tích lũy kiến thức, trau dồi kinh nghiệm và rèn luyện trí tuệ bản thân để có thể trở thành một người Dược sĩ đẹp nhất.

Nhân cách là nhân tố không thể thiếu với một người Dược sĩ đẹp

duoc-si-can-co-tri-tue

Điều này kh, nhất là với cái nghề làm việc trên sức khỏe con người này. Một là cứu người, hai là hại người, vì vậy ngoài một kiến thức chuyên môn chắc chắn, người Dược sĩ cần có cái tâm với nghề. Biết lấy niềm vui của người bệnh là niềm vui cho bản thân mình và biết cảm nhận được nỗi đau của bệnh nhân để có thể cố gắng hết mình vì sự nghiệp đảm bảo sức khỏe cho con người.

Ngoài ra, đức hạnh cũng là một trong những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Nó đã được đúc kết qua hàng ngànnăm và vẫn luôn được xem là chuẩn mực tạo nên một người phụ nữ đẹp. Vì vậy, một Dược sĩ đẹp là một người cần phải có cả đức hạnh hay còn gọi là nhân cách tạo nên một người phụ nữ.

Tóm lại, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược hay các trường Cao đẳng Dược trở lên, nếu bạn muốn trở thành một Dược sĩ đẹp thì bạn cần phải là một người biết làm đẹp cho bản thân, có một trí tuệ nhất định để có thể đạp đổ được mọi suy nghĩ tầm thường của xã hội và là người có đủ phẩm chất, đạo đức theo đúng chuẩn mực của một người phụ nữ Việt.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …