Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Học Cao Đẳng Dược Có Tương Lai Vững Chắc?

Học Cao Đẳng Dược Có Tương Lai Vững Chắc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/06/2016 317 Lượt xem

Chọn lựa theo ngành Dược đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những khó khăn, vất vả mà Nghề Dược đem đến. Tuy vậy, trở thành sinh viên Cao đẳng Dược sẽ đem lại một tương lai hoàn toàn vững chắc cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

hoc-cao-dang-duoc-de-co-tuong-tai-vung-chac

Ngày nay thuốc đang ngày càng trở thành một sản phẩm gắn chặt với cuộc sống của mỗi người. Mọi người dùng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà con để làm đẹp, nâng cao sức khỏe nên Ngành Dược luôn đóng một vai trò quan trọng đối với cộng đồng. Dù đã liên tục được chú trọng và đầu tư nhưng đến nay nguồn nhân lực Ngành Dược vẫn không thể đáp ứng đủ số lượng mà xã hội cần. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược. Đây cũng chính là lý do mà ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Dược Hà Nội đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Đây là một môi trường học tập lý tưởng để tự tạo dựng cho mình tương lai ổn định.

Học Cao đẳng Dược ra trường sẽ có việc nhẹ lương cao?

Làm việc trong Ngành Dược không quá nặng nhọc nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chia sẻ thẳng thắn về mức lương nhận được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì 90% Dược sĩ có được mức thu nhập khá cao thậm chí là gấp đôi một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường. Bên cạnh đó, sau một thời gian làm việc, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm các bạn còn có cơ hội học tập và nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ của các Trường Đại học Y Dược danh tiếng để bổ sung kiến thức, năng lực, tăng tính sáng tạo, tự tin để khẳng định mình trong Nghề Dược.

Học Cao đẳng Dược định hướng nghề nghiệp cho tương lai

Một thực trạng đáng buồn đang xảy ra khá phổ biến là số lượng thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp tăng một cách chóng mặt. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do đã không suy nghĩ kỹ lưỡng mà chỉ chạy theo “trào lưu” chọn các ngành học được cho là sẽ có thể kiếm bội tiền khi ra trường đi làm. Nhưng xã hội ngày càng thay đổi, các ngành học đó nhanh chóng bị bão hòa khiến tình trạng sinh viên Đại học tốt nghiệp xong rất nhiều người phải làm việc trái ngành, thậm chí là không có nổi một công việc.

Thực tế hiện nay cho thấy, Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ, trọng trách của người Dược sĩ trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề nhằm giúp sinh viên vận dụng lý thuyết một cách thành thục vào công việc sau này, giúp các em có nền tảng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – HN.

Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …