Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Học Cao Đẳng Dược năm 2020 cơ hội lớn cho các bạn trẻ

Học Cao Đẳng Dược năm 2020 cơ hội lớn cho các bạn trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/05/2020 21 Lượt xem

Với những dự đoán ngành Dược là ngành học tiềm năng, mang đến mức thu nhập khủng, hiện nay lựa chọn học Cao đẳng Dược là hướng đi phù hợp cho nhiều bạn trẻ.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Cao đẳng Dược hướng đi cho những thí sinh tốt nghiệp THPT

Có lẽ được học đại học là điều mong muốn của rất nhiều bạn trẻ cũng như gia đình, tuy nhiên với quy chế tuyển sinh đầy khắt khe, chi phí học tập tốn kém nên đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy hiện là lựa chọn phù hợp và cân đối hơn.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Đảm bảo được yếu tố quan trọng trên thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học này Nhà trường sẽ tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành thông qua những tiết học thực tế tại phòng thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường cũng như tại phòng thí nghiệm. Vì thế nên chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng không hề thua kém gì các trường Cao đẳng có tiếng trên cả nước. Thậm chí Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất, khi hàng năm số sinh viên của Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với khả năng và đem đến mức thu nhập tốt. Đặc biệt cơ chế chương trình học Cao đẳng hiện nay cũng được Bộ đặc biệt chú trọng nên có thể đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… năm 2020 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Do áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh tham gia tuyển sinh chuyên ngành Dược bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đối với chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ hoặc chuyển đổi nghề nghiệp cho thí sinh.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …