Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

17/04/2020 35 Lượt xem

Năm 2020 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu. Khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ các em có thể ứng tuyển về ban tuyển sinh Nhà trường.

Tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong thời điểm hiện nay. Khi Nhà trường là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn kiến thức tốt. Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các ngành nghề Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Dược.

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Khi nào được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm, sau khi hết thời gian này, thí sinh có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được yêu cầu theo đúng quy định của Bộ đưa ra.

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 1/04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi thí sinh hoàn thiện xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và có chứng nhận tốt nghiệp các em có thể ứng tuyển ngay.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài hệ chính quy, Trường cũng đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức tuyển sinh riêng. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Là hệ đào tạo vừa học vừa làm nên thời gian học Cao đẳng Dược …