Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Những điểm cần chú ý trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những điểm cần chú ý trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/04/2020 13 Lượt xem

Mặc dù quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên thí sinh cũng cần chú ý tới những điểm quan trọng để giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Được sử dụng học bạ để tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Về hình thức tuyển sinh, các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược được lựa chọn giữa xét tuyển, thi tuyển, hoặc kết hợp thi tuyển với xét tuyển. Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12. Riêng với các môn thi đặc thù, thực hiện theo quy chế tuyển sinh do hiệu trưởng ban hành. Điểm trúng tuyển vào các trường sẽ được Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường xem xét, quyết định dựa trên các phương án tuyển sinh đề xuất.

Đối với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không chỉ được biết đến với điều kiện tuyển sinh đơn giản, hiện Nhà trường cũng là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chính quy chất lượng, đảm bảo đầu ra tốt nhất hiện nay.

Mở rộng thời gian tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng luôn

Đây được coi là điểm mới nhất trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020. Căn cứ vào những thay đổi trên có thể thấy khi đã đảm bảo tốt điều kiện thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường bất cứ khi nào. Tuy nhiên để được nhập học sớm và đảm bảo tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm, thí sinh nên chủ động xét tuyển sớm. Bên cạnh đó nếu gặp phải những sai sót trong vấn đề giấy tờ hoặc cần bổ sung thêm thông tin các em cũng sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa để đảm bảo đúng yêu cầu.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được mở rộng

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được mở rộng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo tân tiến

Phần lớn sinh viên Nhà trường tốt nghiệp ra trường đều được đánh giá cao về trình độ tay nghề cũng như bằng cấp chuyên môn, bởi chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn bám sát thực tiễn. Ngoài việc học trên lớp, sinh viên còn được thực hành nâng cao tay nghề tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành thông qua mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học.

Đây là mô hình học tập mà số ít trường có thể đảm bảo, mang đến cho sinh viên trong quá trình học.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh nhiều đợt theo hình thức xét tuyển học bạ với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh hệ chính quy, trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng thí sinh.

Để tham gia xét tuyển, thí sinh cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …