Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Giải bài toán tìm việc nhờ học Trung cấp Dược

Giải bài toán tìm việc nhờ học Trung cấp Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

28/03/2017 265 Lượt xem

Trong những năm trở lại đây, ngành Dược đang dần trở thành một ngành kinh tế chính, do đó rất nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Trung cấp Dược để có được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Hàng năm, có rất nhiều cử nhân sau khi ra trường bị thất nghiệp, không thể tìm cho mình một công việc lý do là bởi các thí sinh thường chọn cho mình những trường hot có thế mạnh kinh tế như: ngân hàng, kế toán, công nghệ thông tin… mà lại không quan tâm tới việc những ngành này có sự cạnh tranh vô cùng lớn. Vậy bài toán nào có thể giải đáp câu hỏi đi tìm việc làm cho sinh viên?

Giải bài toán tìm việc nhờ học Trung cấp Dược

Lựa chọn Trung cấp Dược là câu trả lời chính xác

Đừng mải mê chạy theo những ngành học thiên về kinh tế, kiếm ra tiền, các thí sinh trước khi chọn lựa con đường cho tương lai của mình nên nhìn vào những thứ có thể phát triển xa hơn. Một trong số những con đường ngắn nhất, tốt nhất để các thí sinh có thể chọn lựa chính là đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược. Tại sao lại như vậy? Cùng nhìn vào thực tại có thể thấy rằng, xã hội càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh được xã hội quan tâm hơn. Họ sử dụng thuốc không để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Chính điều này đã khiến cho nguồn nhân lực Ngành Dược chưa đáp ứng nhu cầu của xã hội, vẫn đang thiếu trầm trọng.

Bên cạnh đóm, những vấn đề từ các bệnh dịch mới, các căn bệnh ung thu… Đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị vẫn cần phải được tìm ra. Chính vì vậy, cơ hội học tập trong ngành Dược sẽ giúp các thí sinh có được một tương lai tốt hơn. Do đó cần huy động nhân tài và nguồn lực có hiểu biết sâu, chuyên môn cao nhằm đáp ứng đủ nguồn cung mà nguồn cầu đang cần.

Chọn trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất

Một trong số những trường đào tạo về ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh đó, trường luôn tích cực đổi mới phương pháp học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, phục vụ kỹ năng thực hành tốt nhất cho từng sinh viên. Không chỉ có vậy, đội ngũ giảng viên của trường rất giàu y đức và trình độ chuyên môn, giúp sinh viên rèn luyện được bản thân, trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi học hết chương trình hệ Trung cấp, các thí sinh có thể vừa đi làm vừa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm bổ sung thêm kiến thức. Nếu có đam mê với nghề, các sinh viên có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.