Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Học Tập > Có nên theo học theo ngành Y sĩ đa khoa?

Có nên theo học theo ngành Y sĩ đa khoa?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/04/2016 1,292 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn theo học ngành Y nhưng không biết có nên chọn học ngành Y sĩ đa khoa không? Và ở đâu đào tạo nghề Y sĩ đa khoa tốt?

co-nen-theo-hoc-nganh-y-si-da-khoa-khong

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin trả câu hỏi của bạn Thu Thủy có địa chỉ hòm thư thuthuy_catkute@gmail.com như sau: Ngày nay, làm việc trong ngành Y đem lại công việc ổn định hơn so với nhiều ngành nghề khác, Ngành Y sĩ đa khoa cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn  được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để trở thành một Y sĩ tại các Trường Y Dược chính quy và có giấy phép hành nghề sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghể nghiệp với mức lương thỏa đáng.

Là Y sĩ đa khoa, bạn có những lợi ích gì?

Y sĩ là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Y sĩ đa khoa có nhiệm vụ, chức năng giúp Bác sĩ trong khám – chữa bệnh, thực hiện các thủ thuật để chăm sóc người bệnh một tốt nhất.

y-sy-da-khoa-dao-tao-o-da

Đào tạo Y sĩ đa khoa ở đâu chất lượng?

Làm việc trong moi trường ngành Y mang lại cho các Y sĩ  một công việc ỗn định với mức thu nhập khá tốt. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Y sĩ đa khoa theo khung chương trình chuẩn của bộ Y tế, có chuyên môn sâu về Y thuật, Y lý và Y đức. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia,  được thi tuyển công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như: Bệnh viện, Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, …

Nên học Y sĩ đa khoa ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đứng đầu ngành về đào tạo các nhóm ngành sức khỏe. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ đa khoa đã và đang  trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy cho đông đảo học viên trên cả nước có nhu cầu theo học.

Học viên đăng ký học Y sĩ đa khoa Trung cấp sẽ được học đầy đủ các môn học theo khung chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bên cạnh đó, học viên khi đào tạo tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ được thực tập tại các sơ sở y tế, bệnh viện dưới sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia trong lĩnh vực Y tế.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội ngành sĩ đa khoa hệ chính quy tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115, Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-hoc-y-duoc

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6553.333

 

Có thể bạn quan tâm

Muốn được thực hành nhiều nên chọn trường nào để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thực hành giúp kỹ năng tay nghề của sinh viên được nâng cao, cho nên …