Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Chỉ Đủ Điểm Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Nên Xét Tuyển Trường Cao Đẳng Dược Nào?

Chỉ Đủ Điểm Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Nên Xét Tuyển Trường Cao Đẳng Dược Nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/07/2016 180 Lượt xem

Em vừa hoàn thành xong 4 môn thi để xét tốt nghiệp THPT Quốc gia, sau khi xem đáp án các môn em ước lượng tổng điểm của em chỉ vừa đủ để đỗ tốt nghiệp thôi. Em rất thích ngành Dược, các thầy cô cho em hỏi, với mức điểm như em thì nên đăng ký xét tuyển vào trường Y Dược nào để có khả năng trúng tuyển cao ạ?

Rất mong được các thầy cô tư vấn!

(Nguyễn Ngọc Anh – Lục Ngạn – HàGiang.)

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi

Trả lời:

Chào Ngọc Anh, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Với thắc mắc của em cũng như rất nhiều bạn tham gia kỳ thì THPT Quốc gia năm nay, Nhà trường giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có thể nói ngành Dược là ngành có cơ hội việc làm rất lớn nên được rất nhiều thí sinh quan tâm. Vì thế điểm trúng tuyển vào các trường Đại học ngành Dược luôn cao nên không phải thí sinh nào cũng có thể vào được.

Nên xét tuyển vào trường Y Dược nào năm nay?

Trường hợp của Ngọc Anh, nếu em chỉ đủ điểm đỗ tốt nghiệp thì không thể đỗ vào các trường Đại học Dược. Thay vào đó, nếu em đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì khả năng trúng tuyển của em sẽ rất cao. Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 được Bộ GD&ĐT thông qua, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Dược Hà Nội là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Do đó, xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội chính là chọn lựa hợp lý nhất dành cho các bạn thí sinh có học lực ở mức Trung bình trở lên.

Vì sao nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm nay?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện là địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, trong đó Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡng là 2 ngành mũi nhọn của trường. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy.

cao-dang-duoc-pharmacy

Ngoài ra với đội ngũ giảng viên của trường đều là những giản viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Chương trình giảng dạy của Nhà trường được xây dựng theo chuẩn của Bộ, cập nhật bám sát với thực tiễn, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến các kỹ năng cần thiết để ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược gửi gắm tương lai.

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016:

Nộp trực tiếp tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …