Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Dược Sĩ Văn Bằng 2

Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Dược Sĩ Văn Bằng 2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

01/04/2015 603 Lượt xem

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo chương trình đào tạo Trung cấp Dược sĩ văn bằng 2 năm 2015.

Dân số toàn tầu tăng nhanh, nhất là lứa tuổi trên 60, cùng với môi trường sống bị ô nhiễm là nguyên nhân chủ yếu làm gia tăng nhu cầu về thuốc men chăm sóc sức khỏe con người, tác động tới tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới. Chính vì vậy nền công nghiệp Dược được đánh giá và dự báo sẽ là ngành phát triển nhất trong tương lai.

nganh-duoc

Để nắm bắt cơ hội này, rất nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác, nhưng chưa tìm được công việc phù hợp với mình, muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược.

1. Khối lượng kiến thức, kỹ năng tối thiểu và thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành học khác.

Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

  • Tổng khối lượng chương trình: 60 ĐVHT.
  • Thời gian đào tạo: 1 năm.

Đối tượng Học viên này chỉ phải học 1 năm vì họ được miễn và chuyển điểm toàn bộ các môn học đại cương ở các trường trước đây các em theo học. Do vậy, những đối tượng học viên này vào học luôn chuyên khoa, chuyên ngành Dược sĩ mà không phải mất thời gian đào tạo những kiến thức khoa học đại cương như: Chính trị, Pháp Luật, Tin Học, Thể Dục, Quốc Phòng, Ngoại Ngữ…

2. Cấu trúc kiến thức của chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung Cấp Dược.

[table id=68 /]

3. Các học phần của chương trình và thời gian đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2:

[table id=69 /]

Sau khi tốt nghiệp Học viên được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

trung-cap-duoc-van-bang-2
Đào tạo Trung Cấp Dược văn bằng 2

Xem thêm: Thời gian học trung cấp Dược văn bằng 2.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp Trung cấp ngành Dược trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt theo hình thức tích lũy học phần môn học để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.