Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp năm 2015

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp năm 2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

31/03/2015 291 Lượt xem

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển ngành Dược ngày càng cao. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược sĩ năm 2015.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC SĨ NĂM 2015

1. Chuyên ngành đào tạo: Dược sỹ trung cấp hệ chính quy

2. Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

3. Nhóm ngành: Sức khỏe

4. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ chính quy

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ trung cấp từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).
 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

 5. Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ trung cấp

 Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

6. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh học sinh trong cả nước

7. Học phí và Kinh phí đào tạo: là 750.000 đồng/tháng.

8. Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 30.000 đồng/hồ sơ.

9. Hồ sơ học Trung cấp ngành Dược gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
 • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
 • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
 • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
 • 01 bản Giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

trung-cap-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Ưu điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

* ƯU ĐIỂM 1:

Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

* ƯU ĐIỂM 2:

Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y, Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam…

* ƯU ĐIỂM 3:

Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm (thuốc đông được và tân dược). Điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đào tạo gắn với thực hành thực tập Nhà thuốc, Bệnh Viện lớn TP Hà Nội. Trong quá trình đào tạo học viên được thực hành thực tế tại các Công ty, Xí nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phố Dược Phẩm hàng đầu tp Hà Nội nơi có nhiều Nhà Thuốc, Kho Dược, Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

* ƯU ĐIỂM 4:

Ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sĩ chính quy, người học còn được cấp các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

* ƯU ĐIỂM 5:

Nhà trường hàng năm dành hàng trăm suất học bổng cho học viên có học lực khá – giỏi và có chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách như: con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số… Ngoài ra, học viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

* ƯU ĐIỂM 6:

Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược Phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

Xem thêm: Dược sĩ là gì? Học Dược sĩ ra trường làm gì?

chat-luong-y-khoa-pasteur

Mô tả công việc của Dược sĩ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp theo quy định của Bộ Y tế và chuẩn đầu ra của Nhà trường:

 • Quản lý, bảo quản, tồn trữ, cung ứng cấp phát thuốc và các chế phẩm Dược tại các cơ sở khám chữa bệnh và kinh doanh Dược phầm đúng quy chế và đúng kỹ thuật.
 • Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
 • Xác định nhu cầu, lập kế hoạch cung ứng thuốc và các chế phẩm Dược của cộng đồng nơi làm việc.
 • Hưỡng dẫn bệnh nhân cộng đồng sử dụng thuốc và các chế phẩm Dược an toàn, hợp lý và hiệu quả.
 • Tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại nơi công tác theo nhiệm vụ được giao.
 • Tham gia sản xuất thuốc và các chế phẩm Dược thông thường trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
 • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học ngành Dược sĩ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0208.6556333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh đào tạo Trung Cấp Dược Hà Nội, Trung Cấp Y
Điều Dưỡng Đa Khoa, YHCT, Xét Nghiệm, Nha Khoa, Hộ Sinh, Hình Ảnh Y Học.
Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội.
Hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. Zalo tư vấn: 09.8258.8258