Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Được Gì Khi Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Năm 2017?

Được Gì Khi Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/12/2016 431 Lượt xem

Nhằm giải quyết tình trạng thất nghiệp đang ngày càng cao, nhiều bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT cũng như đã tốt nghiệp các trường CĐ, ĐH ra trường chưa có việc làm đang có xu hướng chuyển sang học Trung cấp Y Dược.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-ha-noi-2017

Trước nhu cầu học Y Dược ngày càng tăng, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã và đang tuyển sinh các lớp Trung cấp Y Dược Chính quy gồm các ngành:

  • Dược sĩ
  • Y sĩ đa khoa
  • Y sĩ Y học cổ truyền
  • Điều dưỡng
  • Kỹ thuật viên phục hình răng
  • Xét nghiệm Y học
  • Chẩn đoán hình ảnh Y học
  • Hộ sinh
  • Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

 – Đối tượng tuyển sinh: Mọi công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên

Thời gian đào tạo: Từ 10 tháng đến 3 năm tùy từng đối tượng

Những điều cần biết về ngành Y sĩ đa khoa.

Trong các Trường Trung cấp Y Dược thì đây là ngành “Hot” nhất trong những ngành Y Dược. Bởi vì, phần lớn các bạn mong muốn trở thành bác sĩ nhưng điểm đầu vào của ngành này ở các Trường Đại học Y Dược rất cao nên không phải ai cũng vào được. Để tiếp tục ước mơ của mình, nhiều bạn lựa chọn học Trung cấp Y Dược thay vì chờ đợi năm sau thi tiếp.

tuyen-sinh-van-bang-2-y-si-da-khoa-ha-noi

Sau khi có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, bạn có thể đi xin việc tại các tổ chức Y tế cá nhân hay Nhà nước, vừa đi làm để có thêm thu nhập, vừa có thể học liên thông lên Đại học để củng cố và nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Là một trong những ngành đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe, nên người học Y sĩ đa khoa sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Tốt nghiệp ra trường học viên sẽ làm việc ở các bệnh viện, phòng khám với nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Sinh viên Y khoa sẽ phải học những bài học vất vả của nghề Y từ những ngày đầu học lý thuyết ở giảng đường đến những ngày đi thực tập lâm sàng ở bệnh viện… Đó là những khó khăn mà bất kì người cán bộ Y tế nào cũng phải trải qua.

Những điều có được sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa

Học ngành Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về nghề nghiệp, chuyên môn về Y, đạo đức nghề nghiệp. Học viên sẽ được nhà trường đào tạo một cách bài bản để khi ra tốt nghiệp sẽ đạt chuẩn trình độ chuyên môn để làm tốt công việc.

Học viên sẽ phải trải qua các môn học lý thuyết đến những đợt đi thực tập tại bệnh viện để từ đó nắm vững hơn về lý thuyết cũng như có kiến thức thực tiễn thực nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Hà Nội:

Địa chỉ Trường trung cấp y khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội(gần ngã 4 sở)

Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-y-si-da-khoa-ha-noi-2017

 

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.