Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Trung cấp Y con đường thứ 2 dẫn đến thành công

Trung cấp Y con đường thứ 2 dẫn đến thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/03/2017 467 Lượt xem

Với những bạn yêu thích Nghề Y mà không đủ khả năng học đại học thì đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Y là điều sáng suốt, đây là con đường đơn giản nhất dẫn đến thành công.

Quyết định nghề nghiệp tương lai của mỗi người chưa bao giờ là đơn giản, những bạn yêu thích  Nghề Y cũng vậy. Để có thể theo đuổi được đam mê các bạn cũng phải trải qua nhiều thử thách, ngay từ khi chọn trường vào học đã là một vấn đề.

Trung cấp Y con đường thứ 2 dẫn đến thành công

Đại học có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công?

Chọn trường nào phù hợp với bản thân mà mang lại tương lai cho mình là điều mà nhiều bạn trẻ luôn đặt câu hỏi. Tuyển sinh Trung cấp Y bạn sẽ nhanh chóng biến được ước mơ của mình thành sự thật, bạn có thể tin tưởng rằng cơ hội việc làm tương lai không hề là xa vời.

Trung cấp Y là một địa chỉ uy tín đào tạo chuyên sâu Nghề Y, đây là một trong những trường được đánh giá cao trong công tác đào tạo nhân lực. Chính vì vậy học Trung cấp Y bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất để khi ra trường nắm vững nhiều kiến thức chuyên môn. Ngay khi ra trường bạn sẽ là mục tiêu được các nhà tuyển dụng săn tìm. Vì thế học Trung cấp Y sẽ là con đường thứ 2 dẫn đến thành công.

Đăng ký học Trung cấp Y khó hay dễ?

Muốn theo học Y sĩ đa khoa bạn không cần phải có bề dày học vấn, bạn yên tâm rằng bạn có thể dùng chính bằng THCS để xét tuyển trung cấp Y. Trung cấp Y tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho các bạn theo học trung cấp chính quy mà không phải lo lắng áp lực thi cử quá nhiều cũng có thể xét tuyển bằng việc lấy điểm của kỳ thi THPT Quốc Gia.

Việc xét tuyển hết sức đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ ghi rõ tên tuổi số điện thoại bên ngoài, bên trong đầy đủ các giấy tờ: Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có), bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng, đại học (nếu có), bản sao học bạ cấp 2 (cấp 3, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học nếu có), bản sao giấy khai sinh, bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) 01 ảnh 2*3 và 04 ảnh 4*6.

Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ của bạn nếu đủ điều kiện thì bạn sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Con đường học ngành Trung cấp Y vô cùng rộng mở cho tất cả các bạn học sinh. Chỉ cần bạn tốt nghiệp hệ THCS là đã có thể thực hiện giấc mơ được chăm sóc và đồng hành cùng người bệnh.

Thời gian học Trung cấp Y là bao lâu?

Theo như quy định chung, học viên theo học Trung cấp Y sẽ có thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng như sau:

  • Học 3 năm: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Học 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng không đỗ tốt nghiệp THPT
  • Học 2 năm: Dành cho đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT
  • Học 12 tháng Văn bằng 2 Trung cấp Y: Dành cho đối tượng tốt nghiệp 1 trường Trung cấp trở lên nằm ngoài khối ngành Y tế.
  • Học 10 tháng Văn bằng 2 Trung cấp Y: Dành cho đối tượng tốt nghiệp 1 trường Trung cấp trở lên thuộc khối ngành Y tế

Học Trung cấp Y cơ hội việc làm hấp dẫn?

Ngành Y đang trong tình trạng thiếu thốn nhân lực, nhiều cơ sở y tế mở ra đồng nghĩa với việc tạo nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn sinh viên trường Trung cấp Y. Những học viên theo học Trung cấp Y không còn phải lo lắng về việc đầu ra có khó khăn hay không nữa mà thoải mái lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

Ngành Y đang được cho là một ngành hot hiện nay, ngay từ khi trên ghế nhà trường nhiều nhà tuyển dụng đã có ý mời về làm sau khi tốt nghiệp.Các thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ thông tin có thể nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.