Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

22/04/2017 1,197 Lượt xem

Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM?

Học Dược không chỉ để bán thuốc, mỗi người theo học ngành Dược cũng để đáp ứng một mục tiêu, nhu cầu khác nhau. Có người đến với ngành Dược vì đam mê, có người thì lại vì bị gia đình ép buộc hoặc có những người đã tốt nghiệp cử nhân các ngành nghề khác nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược  tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi nghề nghiệp, thay đổi cuộc đời.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Trong bao nhiêu nghề ngoài xã hội, tại sao bạn nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà không phải là ngành nghề khác? Vâng, khuyên bạn như vậy là vì:

Thứ nhất: Ngành Dược mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học.

Thứ hai: Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay, ngành Dược chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.

Thứ ba: Đừng nghĩ rằng, học Dược thì chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc. Ngày nay, những người theo học Trung cấp Dược chỉ cần có chuyên môn kiến thức vững vàng là đã có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau. Nếu không muốn làm Dược sĩ, bạn đọc có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý, thủ kho tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Trong bối cảnh xã hội “người khôn của khó” như hiện nay, nếu bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên nhóm ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, không vi phạm pháp luật, tiền sự. Khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 sẽ có mốc thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Còn đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Tin học, Kế toán, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, ngoài các lớp học chính khóa thì Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh; phiếu ĐKTS.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể gửi theo 2 hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.