Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Thời gian bắt đầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian bắt đầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

24/03/2022 1 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược hội tụ cơ hội cải thiện trình độ chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp; là bước đệm để người học tiến gần hơn với THÀNH CÔNG.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Việc học gì? Học ở đâu? Câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng dễ trả lời, bởi nó phù thuộc vào nhiều yếu tố mà người học chính là trung tâm để đánh giá nên học gì, học như thế nào và học ở đâu là phù hợp.

Giữa bạt ngàn các trường đào tạo khối ngành Sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật là ngôi trường có nhiều thành tích trong đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược chất lượng, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Đến nay, Nhà trường luôn là lựa chọn hàng đầu của thí sinh khi tuyển sinh nhóm ngành Sức khỏe, đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Dược.

Sinh viên không chỉ được học lý thuyết một cách chi tiết mà còn được các giảng viên hướng dẫn thực hành cũng như trải nghiệm mô hình Viện – Trường, được làm công việc của một Dược sĩ tại các Nhà thuốc, bệnh viện hay doanh nghiệp Dược phẩm. Điều này không chỉ giúp người học nắm chắc kiến thức mà còn bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế dễ dàng và nhanh hơn .

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Hiện tại, thông tin về thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đã được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đầy đủ và liên tục tại website, facbook, các kênh truyền thông của Trường.

Theo đó, việc tìm hiểu các thông tin về Trường hay các thời gian bắt đầu tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược không quá khó khăn đối với tất cả thí sinh. Cụ thể năm 2022, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông từ ngày 1/1. Vì vậy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ thời điểm này để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường

Đây cũng là mốc thời gian được áp dụng đối với toàn bộ hệ Liên thông các ngành khác đang tuyển sinh – đào tạo tại Trường, bao gồm: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Mặc dù vậy, thí sinh trước đó cần đảm bảo đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH, bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng.

Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo phương thức nào?

Với tiêu chí “NHANH GỌN – DỄ DÀNG – TIẾT KIỆM”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định áp dụng đồng thời nhiều hình thức tuyển sinh khác nhau. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức bản thân cảm thấy phù hợp để có thể đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh nhất và chuẩn quy định nhất.

Cụ thể, thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Dược hệ Liên thông theo một trong 3 phương thức sau:

Phương thức 1: Sử dụng ngay hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-duoc

Phương thức 2: Với nhiều cơ sở đào tạo, VPTS, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ gần nơi mình đang sinh sống để thuận tiện cho việc đi lại. Vì vậy mà bạn có thể đến trực tiếp Nhà trường để tiến hành các thủ tục đăng ký cần thiết.

Phương thức 3: Áp dụng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, xe công nghệ để gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các địa chỉ của Nhà trường mà thí sinh có thể liên hệ nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …