Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Điều kiện sử dụng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Điều kiện sử dụng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/03/2022 45 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược đang phát huy sức hút của mình khi vừa giúp người học sở hữu bằng Cao đẳng vừa nâng cao kiến thức chuyên môn. Vậy điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 đơn giản Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 đơn giản

Khó có thể phủ nhận, thành công đến với một cá nhân bên cạnh yếu tố may mắn thì việc sở hữu trình độ, kỹ năng tay nghề tốt chính là bước đệm quan trọng để bản thân những người đó có thể chạm đến với những cơ hội và biết nắm bắt đúng thời điểm.

Đặc biệt với những ngành liên quan đến sức khỏe con người như ngành Dược lại càng chú trọng đến trình độ, kỹ năng tay nghề của các Dược sĩ hơn bao giờ hết. Một Dược sĩ có bằng cấp trình độ Cao đẳng Dược vẫn tốt hơn Trung cấp Dược, nhất là khi nước ta đã ra Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế – chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, Liên thông Cao đẳng Dược đối với những ai đang ở trình độ Trung cấp là điều cần thiết.

Quy định điều kiện áp dụng Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cũng như mong muốn tối giản quy trình tuyển sinh, giúp thí sinh dễ dàng trong khâu tìm hiểu, chuẩn bị và có nhiều cơ hội trúng tuyển ngành học, hệ đào tạo mà bản thân mong muốn học tập.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Như vậy, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và bằng tốt nghiệp THPT. Quy định này cũng tương ứng với các ngành học khác, ví dụ: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Theo đánh giá từ chính sinh viên đang theo học Liên thông ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cơ bản phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia học tập; mặt khác, quy trình tuyển sinh đơn giản giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị cũng như mở ra cơ hội học tập đến thí sinh.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

Hình thức 1: Áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Đường link đăng ký: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hình thức 2: Đến Nhà trường để trực tiếp khai báo thông tin đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Nếu đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành, thí sinh có thể được hoàn thiện thủ tục nhập học luôn.

Hình thức 3: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Các hình thức này cũng được áp dụng đối với các ngành còn lại. Nếu trong quá trình này, thí sinh gặp bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ về Nhà trường để được hướng dẫn:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …