Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Chọn đúng Trường Trung cấp Dược để không mất tương lai?

Chọn đúng Trường Trung cấp Dược để không mất tương lai?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

19/04/2016 924 Lượt xem

Đại học không phải con đường duy nhất. Đam mê ngành Dược bạn vẫn có thể học Trung cấp Dược rồi liên thông Đại học Dược. Đừng nản lòng, tuy nhiên chọn trường Trung cấp Dược nào để tương lai được ổn định?

duoc-si-thanh-cong
Học Trung cấp Dược ổn định tương lai

Chọn Trường Trung cấp Dược sai là bỏ lỡ 1 tương lai phía trước

Thời điểm thi THPT Quốc gia sắp đến cũng là lúc các sĩ tử đang đứng trước ngã ba đường và nên phải chọn Trường học nào phù hợp với khả năng bản thân. Đam mê ngành Dược và luôn mong muốn được vào các Trường Đại học lớn. Tuy nhiên Đại học không phải là con đường duy nhất.

Chọn nghề đã khó, nay chọn được Trường phù hợp với bản thân, có tương lai còn khó hơn gấp nhiều lần. Công việc của Dược sĩ không đơn giản là ngồi 1 chỗ mà được hưởng lương cao. Đó là quá trình rèn luyện kỹ năng mà các tố chất đó lại được các Trường Đào tạo bàn bản, vì thế việc lựa chọn trường học mang tính chất đột phá.

Con đường thứ 2 các bạn có thể dẫn đến thành công nếu đam mê ngành Dược là chọn học 1 Trường Trung cấp Dược phù hợp với khả năng và năng lực đầu ra chất lượng. Thế nhưng để chọn được Trường Trung cấp Dược cũng có nhiều yếu tố khác nhau

Chọn sai Trường Trung cấp Dược là bị kịch 1 thế hệ

Theo nhiều Dược sĩ tâm sự là trước chọn sai Trường học mà đến khi đi làm Trình Dược viên rồi vẫn phải học lại từ đầu. Vì vốn dĩ không phải trường nào cũng đào tạo bàn bản các kỹ năng ngành Dược

Khi chọn sai trường sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tương lai, tiền bạc mà còn thời gian công sức bỏ ra không thỏa đáng. Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng là chỉ có Đại học Dược sau khi ra trường mới có thể mở quầy thuốc. Thế nhưng tại trình độ Trung cấp Dược bạn có thể đứng tên mở quầy thuốc.

vb2-trung-cap-duoc-hoc-buoi-toi
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược cấp bằng chính quy

Đừng chọn Trường Trung cấp Dược theo số đông

Phần lớn các bạn trẻ học theo số lượng, a dua theo số đông. Cứ đa số bạn bè chọn học là mình lao vào đăng ký mà không xem chất lượng đào tạo ra sao?

Chọn Trường Trung cấp Dược có cơ hội khi ra trường lớn

Không phải trường nào cũng đào tạo thuần thục các kỹ năng ngành Dược và đầu ra đảm bảo cho học viên. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm đào tạo nhiều học viên và khung chương trình rèn luyện kỹ năng gắn liền với các bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giàu y thuật

Nhà trường đào tạo có liên kết với các công ty, xí nghiệp hay các trung tâm y tế, bệnh viện. Giúp sinh viên  vừa có thể thực tập, lại có cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường

 “Dược sĩ muốn thành công phải vượt lên chính bản thân và phải niềm đam mê ngành Dược đầy nhiệt huyết và quyết tâm theo đến tận”

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs-2016
Trung cấp Dược tuyển sinh thí sinh vừa tốt nghiệp THCS lớp 9

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diên – Khương Trung – Thanh Xuân – HN (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 – 04.6296.6296

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.