Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Lưu ý những mốc thời gian trong chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Lưu ý những mốc thời gian trong chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/11/2017 93 Lượt xem

Để giảm thiểu rủi ro, những thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần phải nắm rõ các mốc thời gian trong quy định tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Chương trình đào tạo này áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành học nào có nhu cầu học chuyển đổi để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thay đổi mức thu nhập. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy

Đối với những ai có niềm đam mê yêu thích đối với lĩnh vực Y Dược nhưng trước đó không học và đi làm ngành nghề khác thì đây là cơ hội tuyệt vời để có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược và được thử sức mình và cống hiến trong lĩnh vực Y Dược của Việt Nam. Có rất nhiều công việc mà thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm bởi ngành này đang có sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong tương lai

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý

Những mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý

Những mốc thời gian thí sinh cần lưu ý khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh cần phải chú ý những mốc thời gian như sau:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

Khung thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học vào cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học vào cuối tuần

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Sau khi đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.

02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).

04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …