Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Xét Nghiệm > Làm hồ sơ Trung cấp Xét nghiệm theo đúng chuẩn của Bộ

Làm hồ sơ Trung cấp Xét nghiệm theo đúng chuẩn của Bộ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/05/2018 127 Lượt xem

Hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm theo đúng chuẩn của Bộ giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tính đến thời điểm này, các trường Cao đẳng, Đại học gần như đã hoàn thành xong công tác tuyển sinh và đang tiến hành chiêu mộ thí sinh từ khắp nơi trên cả nước. Hòa chung không khí này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiến hành tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện tuyển sinh đơn giản, đảm bảo thí sinh có cơ hội học tập chuyên ngành yêu thích tại ngôi trường tốt nhất.

Nhóm ngành nào được đăng ký xét tuyển nhiều nhất năm 2018?

Theo thống kê từ Bộ GD-ĐT, năm 2018 tổng chỉ tiêu đại học, cao đẳng năm 2018 là 455.174 sinh viên. Cả nước có 688.641 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học với tổng số 2.750.444 nguyện vọng. Trong đó khối ngành VI (ngành sức khỏe) với 215.173 nguyện vọng với 31.331 chỉ tiêu đại học với tỷ lệ chọn là 6,86. Theo đó số lượng thí sinh tuyển sinh các ngành sức khỏe chiếm tỷ lệ khá cao hiện nay.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y – Dược đang tăng cao, trong khi thực tế số lượng cán bộ y tế hiện nay chưa đủ để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm do đặc trưng của ngành không phải ai cũng làm được nên càng thiếu trầm trọng. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để những ai tốt nghiệp ngành Xét nghiệm hệ Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm hay Trung cấp Xét nghiệm có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Do đó tuyển sinh vào các ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng, đặc biết đối với hệ Trung cấp, thí sinh không chỉ có cơ hội tìm kiếm cho mình công việc tốt nhất trong tương lai mà còn được học trong môi trường đào tạo hiện đại với quy định tuyển sinh đơn giản.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 theo chuẩn

Lựa chọn xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ không chỉ vì cơ hội ngành mang lại mà còn bởi điều kiện học tập tại đây được đánh giá vào hàng chất lượng, nằm trong danh sách TOP đầu cả nước và quy định hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 vô cùng đơn giản.

Với những thí sinh tham gia tuyển sinh bên cạnh việc đảm bảo điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm thì đảm bảo đầy đủ các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm là điều không thể bỏ qua. Hiện bộ hồ sơ chuẩn năm 2018 sẽ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
  • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp xét nghiệm năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur được chia làm 2 đợt. Thí sinh căn cứ vào đó để gửi về Nhà trường đúng theo thời gian quy định.

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thí sinh sau khi học Trung cấp Xét nghiệm trong khoảng thời gian quy định sẽ được nhận bằng Trung cấp Xét nghiệm chính quy, được liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, hoặc liên thông Cao đẳng Dược nếu như đáp ứng được các yêu cầu liên thông theo quy định hiện hành.

Sau đó thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …