Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Học Trung Cấp Dược Hệ Chính Quy Ở Đâu Chất Lượng?

Học Trung Cấp Dược Hệ Chính Quy Ở Đâu Chất Lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

15/06/2016 165 Lượt xem

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là Trường trung cấp có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành Dược tại Hà Nội. Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2016 theo hình thức xét tuyển học bạ.

trung-cap-duoc

Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ hệ trung cấp. Trong đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong số ít những địa chỉ đáng tin cậy được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong ngành Dược cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, giúp cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Học viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp ngoài được cấp bằng Dược sĩ chính quy còn được cấp các chứng chỉ Dược học cổ truyền, Tin học, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Dược lớp trong và ngoài giờ hành chính, với thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho những người vừa học vừa đi làm.

Thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016

  • Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ Trung cấp
  • Nhóm ngành: Sức khỏe
  • Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược hệ chính quy

  • Học 3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 ( trong đó 2 năm đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp và 1 năm hoàn thiệ chương trình THPT)
  • Học 2 năm 3 tháng với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT ( 2 năm đào tạo TCCN và 3 tháng hoàn thiện chương trình THPT)
  • Học 2 năm với những thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Học 12 tháng đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe như ( kinh tế, luật sư, quản trị, kế toán, tài chính….)
  • Học 10 tháng đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe ( hộ sinh, y sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, phục hình răng….)

Địa chỉ học Trung cấp Dược hệ chính quy tại Hà Nội: 

tuyen-sinh-trung-cap-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh đào tạo Trung Cấp Dược Hà Nội, Trung Cấp Y
Điều Dưỡng Đa Khoa, YHCT, Xét Nghiệm, Nha Khoa, Hộ Sinh, Hình Ảnh Y Học.
Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội.
Hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. Zalo tư vấn: 09.8258.8258