Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Học Cao đẳng Dược có làm Trình Dược viên được không?

Học Cao đẳng Dược có làm Trình Dược viên được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

22/02/2016 883 Lượt xem

Thất nghiệp có nhiều nguyên nhân và ai cũng nghĩ học Cao đẳng Dược ra trường chỉ là để bán thuốc, trong khi đó nhiều công ty Dược vẫn đang tuyển dụng Trình Dược viên Dược sĩ Cao đẳng

hoc-cao-dang-duoc-ha-noi-co-duoc-lam-trinh-duoc-vien-2

Nghịch lý Dược sĩ Cao đẳng ra Trường thất nghiệp khi Doanh nghiệp Dược khó tuyển Trình Dược viên?

Sức lao động là 1 loại hàng hóa và được định giá bằng tiền lương nên hàng tốt thì giá cao bán chạy còn ngược lại cũng có hàng xấu tồn kho. Kỹ năng hành Nghề Trình Dược là một loại hàng hóa đặc biệt được nhiều Công ty phân phối Dược phẩm săn tìm. Do vây, mỗi học viên Cao đẳng Dược chính quy phải tự thay đổi, cố gắng vươn lên trong học tập để có kỹ năng Nghề Dược tốt khi ra trường thì mới dễ tìm được việc.

Nhiều Trình Dược Viên lão luyện cho rằng “chuyện bằng cấp công lập hay tư thục của người học giờ không còn quan trọng trong xu thế xã hội hoá, tư nhân hoá Y tế. Doanh nghiệp Dược trong nền kinh tế thị trường thì họ quan tâm đến là bạn đã học thật, làm thật và sống thật”. Bạn hãy trả lời câu hỏi: bạn sẽ làm gì để phát triển Doanh nghiệp nếu được tuyển dụng? Nếu không trả lời được thì trước mắt bạn chỉ là toàn thách thức mà thôi.

Tuyển dụng coi trọng kiến thức hay ý thức công việc?

Doanh nghiệp khi phỏng vấn tuyển dụng có thể sẽ đề cập tới kiến thức chuyên môn, bạn mà cần có một ý thức rõ ràng về công việc Trình Dược mà bạn ứng tuyển. Nếu bạn nói đam mê Marketing Dược, vậy hãy nói về “Kỹ năng cơ bản để Dược sĩ thành công trong Nghề trình Dược?”

Kỹ năng nghề Trình Dược viên cần được đào tạo bàn bản

Dù bạn là Dược sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về Nghề Dược ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng chưa đủ để nhà tuyển dụng “chốt hạ” để tuyển bạn vào làm Trình Dược. Công Ty Dược không chỉ cần kiến thức mà còn là văn hóa của bạn được thể hiện qua sự giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp, một lời cam kết cố gắng của bạn đối với công việc khi được tuyển dụng…chính là yếu tố giúp bạn được đánh giá cao khi phỏng vấn tuyển dụng.

hoc-cao-dang-duoc-ha-noi-co-duoc-lam-trinh-duoc-vien

Trường Cao đẳng Dược đào tạo Trình Dược viên Nhà thuốc?

Nếu bạn không muốn trở thành sinh viên, tốt nghiệp rồi thất nghiệp thì giải pháp đó là phải yêu nghề dược nếu muốn trở thành một Trình Dược Viên giỏi.

Có sinh viên mới ra trường được Công ty Dược phỏng vấn hỏi: “đam mê của em là gì?” bạn này trả lời là Nghề Dược. Câu hỏi tiếp theo: “thế em có biết học ngành Dược nếu không đứng quầy bán thuốc thì có thể làm việc ở những lĩnh vực nào?”. “Dạ, để em tìm hiểu thêm ạ”. Câu hỏi cuối cùng: “Đơn xin việc của em ứng tuyển vào vị trí Trình Dược, vậy em cho biết kỹ năng cơ bản của người làm Nghề Trình Dược cần phải có?”. Câu trả lời là không biết hoặc em sẽ tìm hiểu thêm.

Để giúp cho các bạn yêu nghề kinh doanh Dược phẩm thì Dược sĩ cần phải được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp. Người học sẽ được đào tạo các kỹ năng Trình Dược bài bản chuyên sâu, bán loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng 115 Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0466.750.010 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …