Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/06/2021 38 Lượt xem

Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố đầy đủ trong các bài viết tuyển sinh mà thí sinh có thể tham khảo.

Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Địa chỉ nên gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Là ngành đặc thù, liên quan đến tính mạng con người nên yếu tố chuyên môn của mỗi Dược sĩ nói riêng và các ngành trong nhóm Sức khỏe luôn được xã hội quan tâm. Để có một nền tảng tốt, trở thành những Dược sĩ giỏi, thành công trên con đường làm nghề thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng là điều tất yếu.

Tại Hà Nội, một trong những ngôi trường mà thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường được thành lập và hoạt động từ năm 2008. Đến nay, Nhà trường đã cung cấp đến ngành Y tế số lượng lớn Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về hiệu quả công việc. Đặc biệt là khả năng thích ứng công việc trong thời gian ngắn; khả năng xử lý tình huống bất ngờ chuyên nghiệp, nhanh chóng; số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng chuyên ngành cao;…

Đây là nỗ lực không nhỏ của một tập thể với những con người nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc. Việc được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn, giảng dạy là cơ hội rất lớn để bạn có thể lĩnh hội những kiến thức quý báu không có trong sách vở. Đây cũng là một trong những lý do thu hút lượng lớn thí sinh gửi hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược trong nhiều năm liền.

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Khi đáp ứng nhiều điều kiện này, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đơn giản

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược cũng như các ngành khác thuộc hệ chính quy đào tạo 3 năm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh chú ý cần kiểm tra thật ký trước khi gửi về Trường để tránh những rắc rối không mong muốn.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có 2 cách để có thể gửi bộ hồ sơ này về ban tuyển sinh của Trường, cụ thể:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bên cạnh các phương thức truyền thống chỉ với thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính,…

Mọi thông tín, thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp chính xác:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …