Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Năm 2020 Cao đẳng Dược chính quy kết thúc thời gian tuyển sinh khi nào?

Năm 2020 Cao đẳng Dược chính quy kết thúc thời gian tuyển sinh khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

18/07/2020 20 Lượt xem

Năm 2020 mặc dù Cao đẳng Dược mở rộng thời gian tuyển sinh, tuy nhiên để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên ứng tuyển sớm cũng như chú ý đến thời gian kết thúc nhận hồ sơ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Để phục vụ công tác tuyển sinh năm 2020, hiện ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đăng tải mọi thông tin liên quan đến điều kiện xét tuyển, học phí, thời gian học để thí sinh có sự chuẩn bị được kỹ nhất. Theo đó trong  năm học mới, Nhà trường thông báo tuyển sinh 5 mã ngành cơ bản bao gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604). Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm tiền án, tiền sự.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Đây là thông tin quan trọng buộc thí sinh cần chú ý để có thể gửi hồ sơ về đúng thời gian quy định. Với những thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn so với những thí sinh nộp sát thời gian quy định. Ngoài ra những thí sinh nộp quá thời gian theo quy định sẽ có nguy cơ trượt trúng tuyển. Do đó thí sinh cập nhật liên tục thông tin để tránh những trường hợp thay đổi không như dự tính từ phía Nhà trường. Theo quy định của Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Nhà trường thu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt đầu từ tháng 4 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Riêng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay sau khi có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm với thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường theo thời gian quy định. Với những hồ sơ đảm bảo điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập để trở thành những Dược sĩ tương lai sau thời gian 3 năm đào tạo tại trường.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 hiện được Nhà trường mở rộng

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 hiện được Nhà trường mở rộng

Hồ sơ bắt buộc phải có khi ham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược

Bộ hồ sơ cũng nằm trong phần điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Do đó khi tham gia xét tuyển buộc các em phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng nên hiện nay nhu cầu theo học tại Nhà trường đang ngày một gia tăng. Vì thế để không bỏ lỡ cơ hội học tập thí sinh nên ứng tuyển ngay từ hôm nay. Mọi thắc mắc cùng thông tin hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Là hệ đào tạo vừa học vừa làm nên thời gian học Cao đẳng Dược …