Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

25/03/2017 468 Lượt xem

Em năm nay muốn học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, vậy cho em hỏi địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt nhất có cần điều kiện gì hay không?

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang, để trả lời cho câu hỏi của bạn về địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tốt nhất và điều kiện để học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Khoa sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn như sau:

Điều kiện để học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Để học Trung cấp Điều dưỡng đã khoa các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây

  • Là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THCS (cấp 2) mới có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tốt nhất

Muốn học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y Dược.

Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh có sẽ có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, được làm việc tại các cơ sở y tế, cũng như  bệnh viện trên cả nước. Hoặc các thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa

  • 1 hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Nha khoa theo mẫu của trường.
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS có công chứng.
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng (nếu đã tốt nghiệp THPT)
  • 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ được ưu tiên.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ.

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ hãy gửi về:

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …