Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học T7&CN

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học T7&CN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/01/2016 2,589 Lượt xem

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa từ ngành khác hệ 1 năm cấp bằng chính quy, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN năm 2016.

Y sĩ đa khoa là nghề cao quý trong xã hội, được vinh danh được gọi bằng thầy thuốc. Bên cạnh đó, Y sĩ chính là người chăm lo sức khỏe cho nhân dân, cho cộng đồng, là người giành giật đấu tranh để đem lại sự sống cho mỗi người bệnh. Hình ảnh những Y sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng để trị bệnh cứu người, luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

chuyen-doi-van-bang-2-y-si-da-khoa-t7CN

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhu cầu thiết 

Nghề Y là nghề cao quý và luôn gắn liền với hình ảnh chiếc áo blouse, ước mơ trở thành bác sĩ khám bệnh đã là mơ ước của bao trẻ thơ.

Với sự phát triển của Y Dược thì nhu cầu thăm khám chữa bệnh cũng ngày càng tăng cao. Tại các bệnh viện hiện nay đang thiếu trầm trọng lượng lớn y bác sĩ. Việc đào tạo y bác sĩ có tay nghề cao vần được chú trọng và ưu tiên. Thời gian đào tạo cũng như thời gian làm việc luôn gánh trọng trách nặng nề hơn so với các ngành khác.

Là 1 trong những trường đi đầu trong lĩnh vực Y Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã đào tạo nhiều học viên sau khi ra trường có tay nghề cao, đi sâu vào thực tiễn, công việc ổn định. Nhằm tạo điều kiện cho những bạn đang đi làm, nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN để phù hợp với học viên nhất.

Học viên được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng y sĩ đa khoa chính quy sau khi tốt nghiệp và được dự thi liên thông Đại học Y (chuyên ngành Bác sĩ hệ chuyên tu học 4 năm) khi hội đủ các điều kiện để học liên thông Bác sĩ theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD & ĐT,được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

dao-tao-chuyen-doi-nganh-y-hoc-1-nam

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 y sĩ đa khoa hệ trung cấp

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Dược sĩ, Y sỹ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Dược sĩ trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm những gì?

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

chuyen-doi-van-bang-2-y-si-da-khoa

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 ngành Y sĩ đa khoa ngoài giờ hành chính

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường liên tục đào tạo các lớp chính quy, chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp ngành y sĩ đa khoa trong và ngoài giờ hành chính, T7 & CN

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.