Danh mục
Trang chủ > Thông Báo > Sự kiện > Cuộc thi ảnh “Ước Mơ Làm Thầy Thuốc”

Cuộc thi ảnh “Ước Mơ Làm Thầy Thuốc”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/01/2016 1,155 Lượt xem

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh “Ước Mơ Làm Thầy Thuốc” để chào mừng ngày ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2016) nhằm phát hiện, tôn vinh những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp mang tính nhân văn trong ngành y dược.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tới sinh viên các lớp Y Dược học tại Hà Nội, Thái Nguyên thể lệ cuộc thi ảnh đẹp “Ước Mơ Làm Thầy Thuốc”.

Nội dung cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề ‘Ước Mơ Làm Thầy Thuốc” do Đoàn Thanh Niên – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tổ chức với mong muốn tạo hoạt động cho sinh viên ngành Y Dược yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời phát hiện, tôn vinh các tác phẩm xuất sắc, khai thác, lột tả nhiều khía cạnh của đề tài mang đậm tính nhân văn.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Dành cho mọi sinh viên Y Dược học tại địa điểm Trường TCN số 10 Bộ Quốc Phòng và Trường CĐN số 1 Bộ Quốc Phòng, không giới hạn độ tuổi.
  • Người tham gia phải điền thông tin chính xác thông tin của mình vào phần đăng ký, bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, Tên lớp (mã lớp).
  • Một người dự thi ảnh cá nhân có thể gửi dự thi nhiều ảnh.
  • Một Lớp dự thi ảnh tập thể có thể gửi dự thi nhiều ảnh.

THỜI GIAN

Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày 20/01/2016 đến 29/02/2016.

NỘI DUNG ẢNH:

Thể hiện hình ảnh người sinh viên ngành Y Dược (mặc áo blouse) trong các hoạt động thường ngày như học tập tại Trường, tại Bệnh viện, tại các Nhà thuốc, công ty dược hoặc vui chơi.

Ảnh không mang nội dung phản động, đồi trụy, đi ngược lại chuẩn mực xã hội và thuần phong mỹ tục…

QUY CÁCH ẢNH:

Tác phẩm dự thi có thể chụp bằng các loại máy ảnh và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Tác phẩm dự thi phải là file ảnh số.

Tác giả chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng- tối, độ tương phản, kích thước ảnh.

QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN

Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu được đăng

Ảnh dự thi chưa từng tham gia trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào.

Ban tổ chức được giữ bản quyền ảnh và đăng tải trên các kênh thông tin làm ảnh đại diện Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

CÁCH THỨC THAM GIA

Ảnh dự thi gửi đến ban tổ chức qua địa chỉ email: ykhoapasteurhanoi@gmail.com
Sau khi kiểm duyệt sẽ đăng tại: https://www.facebook.com/events/487220761459980/

Thể lệ và các hoạt động diễn biến của cuộc thi tham khảo tại website: https://trungcapykhoapasteur.com/thong-bao/su-kien/

CƠ CHẾ CHẤM ĐIỂM:

 – Mỗi tác phẩm chỉ được nhận 1 giải thưởng duy nhất (là giải thưởng cao hơn), Các vị trí trùng sẽ được thay thế bằng các bài dự thi đạt giải cấp độ thấp hơn

– Nếu lượng tài khoản ảo (tài khoản nước ngoài, tài khoản không có các hoạt động cập nhật status thường xuyên …) chiếm 1/3 lượng like trở lên, Tác phẩm sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

– 80% số điểm dựa trên chất lượng hình ảnh rõ ràng và mức độ sáng tạo để thể hiện được từng nét đẹp riêng của khuôn mặt, phù hợp chủ đề yêu cầu

20% số điểm dựa trên mức độ nhiệt tình của thành viên (tích cực share, tag về cuộc thi trên fanpage).

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Các tác phẩm đoạt giải được lựa chọn và trao giải thưởng với cơ cấu như sau (giá trị giải thưởng bao gồm tiền mặt và quà tặng):

+ 01 giải Nhất ảnh cá nhân: 2.000.000 đồng

+ 01 giải Nhất ảnh tập thể: 3.000.000 đồng

+ 01 giải Nhì ảnh cá nhân: 1.000.000 đồng

+ 01 giải Nhì ảnh tập thể: 2.000.000 đồng

+ 04 giải Khuyến khích: 500.000 đồng/giải

Lễ công bố, trao giải diễn ra ngày: 26.3.2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo để các lớp liên hệ Thầy Thế Anh phụ trách công tác học sinh – sinh viên đăng ký dự thi ảnh.