Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm áp dụng điều kiện tuyển sinh là gì?

Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm áp dụng điều kiện tuyển sinh là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/11/2021 65 Lượt xem

Thí sinh mong muốn học tập Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm có thể đăng ký tuyển sinh từ hôm nay nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản

Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hơn 12 năm hình thành phát triển, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển đội ngũ cán bộ ngành y tế chất lượng bằng chương trình đào tạo chuẩn, bắt kịp với xu hướng thời đại.

Điều này được thể hiện trong chính công tác đào tạo của Nhà trường khi Ban Giám hiệu, các thầy cô luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập từ những giây phút bỡ ngỡ của ngày đầu đến bước chân vững chãi khi tốt nghiệp.

Mặt khác, đội ngũ giảng viên nhà trường đều có xuất phát từ trình độ Thạc sĩ, Đại học với nhiệt huyết, tích cực trọng việc truyền đạt kiến thức đến sinh viên một cách hoàn thiện nhất. Đồng thời Nhà trường luôn chú trọng vào việc đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng các yêu cầu học tập cũng như yêu cầu của nghề nghiệp trong tương lai.

Theo đó, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm hay Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 3 năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược, hoặc sinh viên các ngành học khác của trường đều được học tập trong môi trường tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến tất cả thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm có thể đăng ký từ hôm nay nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, trừ ngành Dược. Ví dụ như: Trung cấp YHCT, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa,…
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Lý lịch thí sinh được yêu cầu rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm rất đơn giản, mở ra cơ hội học tập đến tất cả thí sinh trên cả nước. Lúc này thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định để sớm gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Để tránh những sai sót không mong muốn, thí sinh lưu ý kiểm tra thật kỹ các giấy tờ trong bộ hồ sơ trước khi cho vào túi đựng gửi về Trường.

Mặt khác, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link hiển thị trên website của Trường.
  • Cách 2: Thí sinh có thể tới Trường để trực tiếp đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu được cán bộ Nhà trường thông báo đủ điều kiện.
  • Cách 3: Lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện nếu thí sinh ở xa, không có thời gian đến trường hay vì lý do nào đó,..

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ Cao đẳng Dược đúng mẫu hệ đào tạo 2 năm. Vì vậy thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội học tập.

Thông tin hướng dẫn học tập, thí sinh cũng có thể trực tiếp liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …