Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Chẩn Đoán Hình Ảnh > Địa Chỉ Đào Tạo Văn Bằng 2 Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Năm 2017

Địa Chỉ Đào Tạo Văn Bằng 2 Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

06/11/2016 1,328 Lượt xem

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học có khả năng thực hiện nhưng kỹ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị.

vai-tro-ktv-hinh-anh

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong nền Y tế.

Hiện nay, chẩn đoán hình ảnh Y tế đang đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y khoa. Những tiến bộ Y học hiện đại cho phép Bác sĩ sớm phát hiện và chính xác các bệnh lý, đồng thời hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Với tiêu chí “Tiếp cận nhanh – Chẩn đoán chính xác – Điều trị kịp thời”, phương pháp chẩn đoán hình ảnh Y khoa đóng đóng vai trò tiên phong trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học hệ Trung cấp chính quy

Ngày nay, khi những thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y học đã trở nên phổ biến, từ những máy siêu âm có mặt tại mỗi phòng khám cho đến những thiết bị CT, MRI hiện đại ở những bệnh viện lớn. Tất cả đều có một điểm chung đó là những sản phẩm hộp đen được hoàn thiện giúp người sử dụng chỉ việc thao tác bằng những nút bấm và chương trình hoàn thiện mà không biết đến nguyên lý hoạt động hay cấu tạo chức năng của chúng. Chính vì thế, để có thể sử dụng được các thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y tế, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình học chỉ cần trình độ Trung cấp với thời gian học 2 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Học chuyển đổi Kỹ thuật viên hình ảnh Y học phù hợp với đối tượng nào?

thuc-hanh-sieu-am-chuan-doan-hinh-anh-pasteur

Nhiều người học chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017.

Hiện tại, rất nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học thuộc các nhóm ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin… có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật viên hình ảnh Y khoa để chuyển đổi nghề nghiệp. Nhóm đối tượng này có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Học Văn bằng 2 Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học áp dụng cho đối tượng nào?

Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ bao gồm: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Y sĩ YHCT, Hộ sinh, Phục hình răng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng…. có nhu cầu trang bị thêm kiến thức Y học, nâng cao trình độ chuyên môn hay mong muốn chuyển đổi sang một lĩnh vực khác thuộc ngành Y tế. Những người này đào tạo chuyển đổi với thời gian là 10 tháng.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Kỹ thuật viên hình ảnh Y học gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD & ĐT .
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2016) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

van-bang-2-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur Tp.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi Kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Thời gian học thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính,Thứ 7 & CN.

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Nên nộp hồ sơ Cao đẳng Dược vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Khi đã có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, ngoài việc nắm rõ quy …