Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Xét Nghiệm > Vì Sao Nên Theo Học Kỹ Thuật Xét Nghiệm Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur?

Vì Sao Nên Theo Học Kỹ Thuật Xét Nghiệm Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/07/2015 1,006 Lượt xem

Xét nghiệm y tế là một khâu thiết yếu trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Việc áp dụng Kỹ thuật xét nghiệm sẽ đảm bảo cung cấp kết quả xét nghiệm một cách chính xác và tin cậy, làm cơ sở để cơ sở khám và điều trị bệnh.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-xet-nghiem

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người được đào tạo để sử dụng các thiết bị Y tế thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm tế bào trên cơ thể con người, nó được coi là “Tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sỹ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Học Kỹ thuật xét nghiệm y học ra trường làm ở đâu?

Người có bằng Kỹ thuật xét nghiệm được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế công lập, các Khoa/Phòng xét nghiệm của các trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện, các viện nghiên cứu hoặc cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của nhà nước.

Vì sao nên học Trung cấp xét nghiệm Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Phòng xét nghiệm y khoa là một bộ phận không thể thiếu trong các cơ sở y tế, bệnh viện. Xét nghiệm y học ra đời nhằm mục đích tăng hiệu quả về chẩn đoán điều trị và nghiên cứu lâm sàng. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc xét nghiệm nên sinh viên – Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo bài bản:

* Về lý thuyết

Nắm được các kiến thức, kỹ thuật về xét nghiệm sinh hóa, huyết học, ký sinh trùng và vi sinh, đọc các chỉ số đo huyết học cũng như hóa sinh thành thạo.

Tham khảoTìm hiểu ý nghĩa lâm sàng của chỉ số xét nghiệm huyết học (máu)

* Về thực hành

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ giáo dục và Bộ Y tế, sinh viên học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện thành thạo việc lấy mẫu xét nghiệm, sử dụng thành thạo các kỹ thuật, công cụ cũng nhu các máy móc xét nghiệm hiện đại.

Một số dịch vụ xét nghiệm y tế phổ biến

 • Xét nghiệm huyết học
 • Xét nghiệm hóa sinh
 • Xét nghiệm nội tiết tố
 • Xét nghiệm miễn dịch
 • Xét nghiệm vi sinh
 • Xét nghiệm sinh học phân tử
 • Xét nghiệm định lượng thuốc
 • Xét nghiệm tế bào học
 • Xét nghiệm dấu ấn ung thư

* Về Y đức

 • Sinh viên học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn được đặc biệt nhấn mạnh về y đức, khoác trên mình chiếc áo blouse các em phải tự hiểu được vai trò của mình như thế nào, lương tâm nghề nghiệp, y đức luôn phải được đạt lên hàng đầu.
 • Ngoài ra, sinh viên của trường có tác phong tỉ mỉ, chính xác, tinh thần trách nhiệm cao trước sức khỏe và tình trạng của người bệnh.
 • Có đủ sức khỏe, ý thức tốt, tinh thần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn người học có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên chuyên khoa, Kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ bậc học Cao đẳng, Đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

dao-tao-xet-nghiem-y-hoc

Địa chỉ Trường Trung cấp y khoa Pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280.6556.333

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …