Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Học Tập > Văn bằng 2 Nha khoa học buổi tối tại đâu?

Văn bằng 2 Nha khoa học buổi tối tại đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

16/02/2016 1,343 Lượt xem

Hiện nay tôi đang làm Trình Dược viên, do điều kiện tôi muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Nha khoa để kiếm thêm thu nhập để cuộc sống ổn định. Tại đâu đào tạo buổi tối?

van-bang-2-nha-khoa

Trước kia tôi có học Trung cấp Dược Hà Nội và đang đi làm Trình Dược Viên. Tôi muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Nha khoa và đào tạo buổi tối để vừa đi học lại có thể đi làm. Xin hỏi Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có lớp nào đào tạo buổi tối không và thời gian học là bao lâu?

Đây là câu hỏi của bạn Phan Hà Mi từ mail: annamymy@gmail.com

Trường Trung cấp Y Khoa Hà Nội trả lời bạn như sau:

Bạn đã học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Dược Hà Nội nên thời gian đào tạo học chuyển đổi văn bằng 2 Nha khoa của bạn là 10 tháng. Ra trường được cấp bằng chính quy ngành Kỹ thuật Phục hình răng. Có thể liên thông Đại học khi hội tụ đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế. Nhà trường liên tục khai giảng các lớp trong năm.

Do đặc thù mỗi ngành khác nhau, khối ngành Y liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên Ngành Kỹ thuật phục hình răng phải được đào tạo ban ngày. Tại trường có các lớp buổi chiều ( T2 đến T6) hoặc bạn có thể học T7&CN. Không có lớp buổi tối. Bạn có thể lựa chọn thời gian học để phù hợp với mình nhất.

Đào tạo Trung cấp Nha khoa hệ VB2 tại Hà Nội:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Để cung ứng nguồn nhân lực nha khoa cho ngành Y tế, Trường Trung cấp …