Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ thuật phục hình răng > Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2015

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

18/05/2015 2,125 Lượt xem

Nói đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không thể thiếu ngành Kỹ thuật phục hình răng. Các cụ thường nói ”Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Ai cũng mong muốn có được nụ cười tỏa nắng để tự tin trong giao tiếp, do đó nhu cầu răng miệng khỏe – đẹp ngày càng được quan tâm mạnh mẽ.

nu-cuoi-toa-nang

Chắc hẳn ai cũng biết sức hút của ngành răng – hàm – mặt mãnh liệt như thế nào, minh chứng cho điều này đó chính là điểm đầu vào của nhóm ngành này luôn đứng đầu trong danh sách các nhóm ngành, khi mà có những bạn đạt 27 điểm đầu vào vẫn trượt. Đôi khi sự phấn đấu và khả năng của bản thân lại không được đền đáp xứng đáng cho mơ ước của mình. Để đáp ứng cho những bạn có mơ ước làm việc trong ngành Nha khoa, Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Kỹ thuật phục hình răng hệ trung cấp năm 2015.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng:

 • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
 • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật phục hình răng như sau:

 • Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Với đội ngũ giáo viên đủ về số lượng và chất lượng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học y lớn như: Đại học Y Hà Nội, học viện Quân Y… cùng với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phòng thực tập chuyên ngành, thực tập tiền lâm sàng, thực tập kỹ thuật nha khoa, thực tập điều dưỡng nha khoa, học viên học tại Trường trung cấp y khoa Pasteur sẽ được đào tạo bài bản, chú trọng thực hành nâng cao tay nghề xen kẽ lý thuyết lâm sàng. sau khóa học, học viên phải đảm bảo thực hiện một số kỹ thuật nha khoa cơ bản.

ky-thuat-phuc-hinh-rang

Địa chỉ Trường trung cấp y khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ngã 4 sở) Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.