Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Sức hút mãnh liệt của Ngành Y sĩ đa khoa

Sức hút mãnh liệt của Ngành Y sĩ đa khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

09/11/2016 372 Lượt xem

Với sự phát triển của Ngành Y như hiện nay thì cơ hội việc làm khi theo học ngành này ngày càng được mở rộng. Chính vì vậy có rất nhiều lý do các bạn trẻ chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Sức hút của ngành Y sĩ đa khoa

Hiện nay, mặc dù mỗi năm có nhiều sinh viên ngành Dược ra trường nhưng theo thống kê của bộ Y tế thì nhân lực của ngành vẫn không đáp ứng đủ với nhu cầu của xã hội hiện nay. Chính vì thế mà những bạn đang theo học ngành Y sĩ đa khoa sau khi ra trường không phải lo thất nghiệp, có rất nhiều cơ hội việc làm mở ra. Chỉ cần bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tế tích lũy trong quá trình học tập tại trường Trung Cấp Y sĩ đa khoa là có thể có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

trung-cap-y

Sức hút mãnh liệt của Ngành Y sĩ đa khoa

Hiểu biết qua về ngành Y sĩ đa khoa

Nghề y sĩ đa khoa là nghề làm công việc hoạt động trong phòng khám, chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ cho con người. Y học là một môn khoa học nghiên cứu bệnh lý, cách phòng bệnh và chữa bệnh. Y sĩ đa khoa là cán bộ Y tế quan trong hệ thống ngành y với chức năng và nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong việc khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

Điều kiện học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thí sinh muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp và nộp học bạ THCS. Quy định mới này được bộ GD và ĐT ban hành nhằm tạo điều kiện thuân lợi cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng không có đủ khả năng dự thi vào các trường Đại học. Thủ tục và hồ sơ đăng ký dự tuyển có thể nộp về nhà trường qua bưu điện hoặc đến trực tiếp nộp tại trường theo quy định đã ban hành.

Thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa

  • Học 01 năm (với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…học trung cấp y văn bằng 2 chính quy).
  • Học 02 năm (với những đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
  • Học 02 năm 3 tháng (với những đối tượng: học hết lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  • Học 03 năm (với những đối tượng: tốt nghiệp THCS ). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

sinh-vien-y-khoa-pasteur-thuc-hanh-hoa-duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ uy tín học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Địa chỉ nộp hồ sơ uy tín học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.