Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > kỹ thuật chăm sóc da > Học kỹ thuật chăm sóc da ở đâu để cấp chứng chỉ hành nghề?

Học kỹ thuật chăm sóc da ở đâu để cấp chứng chỉ hành nghề?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

23/12/2019 161 Lượt xem

Ngành thẩm mỹ da ngày càng lớn mạnh, các Spa, thẩm mỹ viện tuyển dụng kỹ thuật viên chăm sóc da với mức lương hấp dẫn nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên chăm sóc da phải có tay nghề và chứng chỉ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đào tạo chứng chỉ chăm sóc da

Tương lai rộng mở cho kỹ thuật viên chăm sóc da

Xã hội phát triển, đời sống người dân càng ngày càng đi lên. Nhu cầu làm đẹp không chỉ chị em nữ giới mà còn nhiều nam giới tăng lên. Kèm theo là nhu cầu tuyển dụng của nhiều Spa, thẩm mỹ viện tăng lên với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt cực “Khát” nguồn nhân lực kỹ thuật viên có tay nghề và có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhiều trung tâm spa vì các kỹ thuật viên chăm sóc da không có chứng chỉ hành nghề hợp pháp đã dẫn tới việc bị các cơ quan quản lý Nhà nước kiểm tra xử phạt.

Có rất nhiều trung tâm trên mạng xã hội đào tạo cấp chứng chỉ chăm sóc da của một số cơ sở làm đẹp Spa Thẩm Mỹ Viện nhưng đó chỉ là những giấy chứng nhận do cơ sở spa thẩm mỹ cấp cho học viên của họ, không phải là Chứng chỉ Sơ cấp Da được TC GDNN – BLĐTB&XH, BYT công nhận đạt chuẩn.

Học kỹ thuật chăm sóc da ở đâu để cấp chứng chỉ hành nghề?

Ngành kỹ thuật Chăm sóc Da được coi là ngành học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ. Người học có nhu cầu học lớp Kỹ thuật Chăm sóc Da để được cấp chứng chỉ hợp pháp thì nên tìm đến các Trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược hoặc có thể đăng ký học sơ cấp kỹ thuật chăm sóc da tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội với thời gian đào tạo là 03 tháng. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật chăm sóc da được Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp, Bộ lao động TB&XH, Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn.

Đào tạo chứng chỉ chăm sóc da Hà Nội

Địa chỉ Đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da chuẩn Bộ Y tế

Thí sinh đăng ký học sơ cấp kỹ thuật chăm sóc da tại Trường Trung cấp Y Khoa Hà Nội địa chỉ: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.