Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/10/2021 11 Lượt xem

Liên thông là hệ đào tạo giúp người học sở hữu được tấm bằng mong muốn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn đã biết “điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì?”

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 rất đơn giản Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 rất đơn giản

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không ngừng gia tăng. Nguyên nhân được cho rằng do Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế do Bộ Y tế ban hành, yêu cầu tất cả cán bộ ngành y tế đều phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên; mặt khác, liên thông giúp người học nâng cao bằng cấp, vừa đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế, vừa giúp bản thân người học có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, môi trường làm việc. Bên cạnh đó, việc có cho mình tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng cũng giúp các Điều dưỡng viên nâng cao mức thu nhập của mình,…

Có thể nói Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều tất yếu cần phải làm. Vì vậy, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì cần nhanh chóng tiến hành liên thông lên trình độ cao hơn, tránh lỡ mất cơ hội thăng tiến.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ không cần quá lo lắng khi Nhà trường áp dụng những điều kiện đơn giản, đúng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Cụ thể:

  • Thí sinh cần chuẩn bị cho mình tấm bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương cũng không thể thiếu.
  • Thí sinh đáp ứng được yêu cầu về mặt sức khỏe, đảm bảo đáp ứng tốt, không ảnh hưởng đến việc học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng. Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định đã được công bố.

Nhìn những tiêu chí về điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, có thể thấy đa phần các thí sinh mong muốn học tập đều có thể đáp ứng, nhất là khi số lượng Điều dưỡng viên ở trình độ Trung cấp hiện nay là rất lớn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Các chuyên gia giáo dục cũng khuyến cao, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp Y Dược thì cần nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học Y Dược, bởi Thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế không chỉ áp dụng riêng cho ngành Điều dưỡng mà còn bao gồm các ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe như: ngành Dược, ngành Xét nghiệm, Hộ sinh,…

Điều đó cũng có nghĩa, các Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, nữ Hộ sinh, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… ở trình độ Trung cấp cần nhanh chóng Liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… hoặc Liên thông ở trình độ Đại học.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Sau khi đáp ứng được những tiêu chí về điều kiện trên, thí sinh có thể tiến hành đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Truy cập link https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Tiếp đến, thí sinh điền các thông tin được yêu cầu. Sau khi hoàn tất, thí sinh click chuột vào phần GỬI. Lúc này hệ thống sẽ báo kết quả là bạn đã đăng ký thành công hay chưa.
  • Cách 2: Đây là hình thức đăng ký truyền thống khi thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, các em sẽ tiền hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định.
  • Các 3: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và hướng dẫn em quy trình nhập học. Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào, các em có thể hỏi trực tiếp tại thời điểm đó, hoặc liên hệ qua một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …