Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm học T7&CN năm 2016

Đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm học T7&CN năm 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

11/01/2016 2,421 Lượt xem

Ngành xét nghiệm đang giữ vai trò quan trọng trong ngành Y tế, dựa vào các kỹ thuật xét nghiệm có thể chuẩn đoán, điều trị và tiên lượng chính xác bệnh. Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính cấp bằng chính quy.

trung-cap-xet-nghiem-pasteur
Học Kỹ thuật xét nghiệm VB2 – Đáp ứng nhu cầu xã hội

Văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm – Nhu cầu tăng cao

Với sự phát triển công nghệ thì công tác xét nghiệm phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng, tự động và bán tự động tổng hợp nhiều thông số, hơn nữa các kỹ thuật chẩn đoán ở lĩnh vực sinh học phân tử đã và đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh, như các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các nhiễm virus khác.

Trong những năm tới, sẽ có nhiều kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sĩ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh đặc biệt năm 2016

Do vậy, một trong những hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh, thì xét nghiệm là 1 lĩnh vực quan trọng và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật – đó là kỹ thuật viên (KTV) xét nghiệm.

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học tại đâu uy tín?

Sự ra đời của bộ môn Kỹ thuật xét nghiệm của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đáp ứng với nhu cầu cần thiết của xã hội về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm. Là một trong những cơ sở sớm nhất ở Việt Nam đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm, trong những năm qua Bộ môn Kỹ thuật Xét nghiệm. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã không ngừng phát triển, từ chỗ bộ môn chỉ có một vài bác sỹ chuyên ngành xét nghiệm hoặc bác sỹ đa khoa.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-xet-nghiem
Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm gắn liền thực hành

Hình thức tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm: Xét tuyển không phải thi

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm chuyên nghiệp chính quy

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Dược sĩ, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm chính quy

Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Kỹ thuật xét nghiệm Trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông Đại học xét nghiệm nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm chuyển đổi văn bằng 2 gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm ( Có bán tại các hiệu sách hoặc có tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur)
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) + Bằng THPT có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 02 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

dao-tao-trung-cap-ky-thuat-xet-nghiem-van-bang-2

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường liên tục đào tạo các lớp chính quy, chuyển đổi văn bằng 2 kỹ thuật viên xét nghiệm trong và ngoài giờ hành chính, T7 & CN

Có thể bạn quan tâm

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2023

Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y Dược học tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Hà Nội cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 có nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nhập học trước ngày 20/10/2022.