Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Xét Nghiệm > Lưu ý quan trọng khi đăng ký tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm

Lưu ý quan trọng khi đăng ký tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/04/2017 192 Lượt xem

Để không gặp phải những khó khăn và trở ngại khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì tất cả các thí sinh cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau.

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Phải biết điều kiện đảm bảo xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là:

  • Thí sinh tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) trở lên.
  • Là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.
  • Năm 2017, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tuyển sinh trên toàn quốc, hình thức tuyển sinh là xét học bạ từ bậc THCS, miễn thí. Do đó, thí sinh cần phải có bảng điểm và học bạ tương đương khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm không được liên thông chéo ngành

Là ngành nghề có sự đặc thù riêng nên trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm cũng có những quy định cụ thể và khắt khe hơn so với những ngành nghề khác, cụ thể:

Những người tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm sẽ được đăng ký liên thông Đại học Y Dược và cao hơn nữa nhưng phải là đúng ngành Kỹ thuật xét nghiệm chứ nhất định không được chéo ngành.

Học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm phải có kỹ năng cơ bản

Sở dĩ người kỹ thuật viên xét nghiệm cần có kỹ năng cơ bản và bắt buộc người học phải có trong quá trình đào tạo để có thể làm được việc sau khi ra trường là vì bản chất của ngành kỹ thuật xét nghiệm vốn là làm việc với máy móc, thiết bị nên đòi hỏi người học phải là người có tính cách tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc.

Tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm được đăng ký liên thông Đại học Y Dược

Những kỹ năng cơ bản sẽ theo suốt trong quá trình người kỹ thuật viên xét nghiệm hành nghề. Có thể bạn đọc chưa có những kỹ năng này khi chưa được học, nhưng thời gian qua đi, sau khi được đào tạo bài bản tại Trung cấp Y Khoa thì bắt buộc người học phải trau dồi thêm được kiến thức kỹ năng này cho mình, không có kỹ năng sẽ không làm được việc.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

  • Chương trình 3 năm: Chương trình đào tạo này chỉ dành cho những đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình 2 năm 3 tháng: Chương trình đào tạo này chỉ áp dụng với những thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
  • Chương trình 2 năm: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp.
  • Chương trình 10 tháng: Là chương trình dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm như: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh y học…
  • Chương trình 12 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tốt?

Được coi là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y dược chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học, trường Trung cấp Y khoa Pastuer không chỉ mang đến cho người học một môi trường đào tạo chất lượng, bài bản mà còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên vừa có thể học lý thuyết, vừa có thể học thực hành để trau dồi kinh nghiệm, tạo cơ hội để sinh viên làm quen với nghề và tự định hướng được tương lai nghề nghiệp.

Nếu đã có đam mê theo học ngành Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì bạn đọc hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm và gửi về địa chỉ:

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược?

Vì lý do cá nhân nên em mới chỉ học xong THPT mà chưa có …