Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh khi nào?

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/01/2017 788 Lượt xem

Hiện tại, nhiều trường hợp thí sinh quyết định bỏ qua kì thi Đại học để đăng ký học Trung cấp Dược. Vậy năm 2017, thời gian tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội là khi nào?

Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người cũng được nâng cao hơn. Nhờ vậy mà nhiều bạn trẻ giờ đây không còn đặt nặng việc phải thi đỗ vào các Trường Đại học. Các em hiểu rằng, có rất nhiều con đường có thể giúp các em có một tương lai ổn định và Trung cấp Dược là một trong những sự lựa chọn được nhiều thí sinh quan tâm nhất.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ mất bao lâu

Ngành Dược đang “khát” nguồn nhân lực rất lớn

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Do Ngành Dược cũng đang khan hiếm nguồn nhân lực nên Bộ GD&ĐT đã quyết định đẩy mạnh công tác đào tạo Trung cấp Dược bằng cách mở rộng đầu vào. Phương thức Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 được cho là phù hợp với nhiều người vì điều kiện đưa ra khá dễ dàng. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã gần như đáp ứng được tiêu chí đề ra. Phần còn lại phải làm là thí sinh nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ rồi gửi về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục nhập học.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Việc đẩy mạnh và tăng cường đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược là điều tất yếu. Chính vì thế mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục thông báo tuyển sinh quanh năm trên phạm vi toàn quốc. Với phương pháp đào tạo đổi mới nhưng vẫn dựa theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng nguồn nhân lực chuẩn đầu ra.

Trung cấp Dược tuyển sinh không giới hạn

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu 3 x 4
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược

Địa điểm đào tạo Trung cấp Y Dược được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng ở thời điểm hiện tại là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Sở hữu cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Nhà trường mỗi năm cho ra trường hàng trăm Dược sĩ có tay nghề cao, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của xã hội.

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …