Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/02/2017 1,211 Lượt xem

Trường trung cấp Y khoa Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 y sĩ đa khoa năm 2017, học ngoài giờ hành chính phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm.

Y sĩ là cán bộ Y tế quan trọng hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

 

Làm việc trong ngành y mang đến cho y sĩ một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Y sĩ đa khoa được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt về Y lý, Y thuật, Y đức, được trang bị đầy đủ, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Trường trung cấp Y khoa pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Y sĩ đa khoa năm 2017

Qua 8 năm hình thành và phát triển trường trung cấp y khoa pasteur luôn coi chất lượng đào tạo thực hành y khoa la yếu tố quyết định. Vì vậy ngay từ năm học đầu tiên nhà trường đã tổ chức cho các học viên đến học tập tại các bệnh viện, việc được tiếp xúc trực tiệp với người bệnh và làm việc với đội ngủ y bác sĩ tại bệnh viện giúp cho các em vững vàng tay nghề khi ra trường.

Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Mã ngành: 42720301

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Điều kiện xét tuyển: Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường trung cấp trở lên.

Bằng cấp: Y sĩ đa khoa chính quy do trường trung cấp Y khoa Pasteur cấp.

Thời gian học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa:

  • Học 12 tháng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng trở lên như Kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, xây dựng..
  • Thơi gian học 10 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp các Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, xét nghiệm,  Y tế dự phòng…

 Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm cao nhất ( đối với trường hợp của bạn là đại học kỹ thuật)
  • 02 Bản sao bằng THPT công chứng hợp lệ
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp 2016 ( Bạn có thể tải trên mạng về, hoặc ra các hiệu sách, hay đến trường hoàn thiện hồ sơ)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.