Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016?

Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

22/02/2016 108 Lượt xem

Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào nhận hồ sơ xét tuyển? Kì thi năm nay có điểm gì mới? 

xet-tuyen-cao-dang-duoc

1. Cao đẳng Dược Hà Nội nhận đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/11.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký dự thi. Cao đẳng Dược Hà Nội có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

2. Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được làm tròn đến 0,25

Căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Cao đẳng Dược Hà Nội công bố quy định xét tuyển vào các ngành của như sau: Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25.  Điểm thi từng môn sẽ được quy ra thang điểm 10 và làm tròn đến 0,25 điểm, điểm đạt được gần mức làm tròn nào nhất thì sẽ làm tròn về mức đó.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của trường và số thí sinh được tuyển thẳng, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xem xét, quyết định phương án điểm trúng tuyển.

Trường liên tục cập nhật dữ liệu đăng ký xét tuyển lên hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia; kết thúc mỗi đợt xét tuyển, kết quả sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử của trường và các phương tiện thông tin đại chúng điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển.

3. Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký trong đợt xét tuyển

Thí sinh có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển và lệ phí đăng ký xét tuyển cho Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến.

Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa vào 02 ngành; và không được thay đổi nguyện vọng vào ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Khi đăng kí xét tuyển, thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu của trường chủ trì cụm thi) cho Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của trường.

4. Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 hình thức xét tuyển: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc điểm học bạ THPT các môn khối A, B. Theo đó, yêu cầu điểm trung bình của cả 3 môn xét tuyển phải đạt 5.5 trở lên (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp cụm địa phương hoặc tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115, nhà N5, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0466.750.010 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …