Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mang đến cơ hội cho nhiều thí sinh

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mang đến cơ hội cho nhiều thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/04/2020 18 Lượt xem

Không chỉ mang đến cơ hội học tập với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thể sở hữu nhiều việc làm tiềm năng trong tương lai.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay

Thực tế cho thấy ít có một ngành nghề nào lại đem đến cơ hội việc làm lớn như ngành Điều dưỡng. Thông thường sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… sinh viên đã có đủ điều kiện cùng bằng cấp chuyên môn để ứng tuyển vào những vị trí công việc như: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cưu tại các đơn vị y tế…

Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang dần trở lên bão  hòa, thất nghiệp trà lan thì đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một lựa chọn đúng đắn dành cho nhiều bạn trẻ. Đặc biệt với những thí sinh không đủ điều kiện để tham gia tuyển sinh tại các trường ĐH lớn trên cả nước.

Đặc biệt năm 2020 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao dẳng Y dược Pasteur  còn được Trung tâm Truyền thông giới thiệu việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Nhà trường cũng cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, giới thiệu cho các em những việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được gói gọn trong thời gian 3 năm.  Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Được để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nếu yêu thích chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2020
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản sao công chứng bằng THPT/ BTVH với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Không chỉ đào tạo trong một lĩnh vực, trong mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Điều dưỡng/ Vật lý trị liệu.

Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh cần tiến hành đăng ký tuyển sinh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …