Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Trung cấp Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4,43 out of 5)
Loading...

16/02/2017 2,277 Lượt xem

Với uy tín, chất lượng lâu năm đào tạo trong lĩnh vực  Y Dược, “ra lò” nhiều khóa học có việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Trung cấp Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 đào tạo T7&CN.

trung-cap-y-duoc-tphcm-2017
Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Ngành Y Dược có cơ hội việc làm ổn định

Khi nền kinh tế phát triển, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao. Điều đó tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ đăng ký học Trung cấp Y Dược TPHCM. 1 Phần để góp sức cống hiến cho xã hội, 1 phần để tạo cơ hội việc làm, ổn định tương lai cho chính mình.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được nhiều cơ sở Y tế tin tưởng và lựa chọn, thậm chí săn đón từ ngay trong quá trình thực hành thực tập.

Khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, giúp sinh viên sau khi ra trường không còn phải đào tạo lại từ đầu nữa. Mục tiêu lấy chất lượng là hàng đầu, tay nghề vững mới có thể ra trường, tấm bằng Trung cấp Y Dược TPHCM luôn tạo niềm tin, và có 1 vị trí nhất định đối với các nhà tuyển dụng.

Trung cấp Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017.

Được giao chỉ tiêu đào tạo với nhiều mã ngành theo chuẩn Bộ Y tế, Trung cấp Y Dược TPHCM đang là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ theo học, có thể lựa chọn ngoài giờ hành chính T7&CN, vừa có thể đi làm, lại có thể tranh thủ đi học, nâng cao kiến thức, hiểu biết; cũng như đổi sang ngành nghề mới với tương lai mới:

 • Trung cấp Dược
 • Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Trung cấp Điều dưỡng
 • Trung cấp Xét nghiệm
 • Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng
 • Trung cấp Kỹ thuật hình Ảnh Y Học
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
trung-cap-y-duoc-sai-gon
Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM

 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Học ngành Y sĩ đa khoa ra trường có thể làm công việc gì?

Y đa khoa là ngành học mơ ước của nhiều bạn trẻ có ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để hành nghề y chữa bệnh cứu người. Trước khi lựa chọn ngành Y sĩ đa khoa thì các bạn trẻ cũng nên tìm hiểu ngành Y sĩ đa khoa là gì và ra trường làm gì, những tố chất cần có để học ngành Y sĩ đa khoa.