Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/07/2020 10 Lượt xem

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng gì và tấm bằng có giá trị như thế nào trong vấn đề tìm kiếm việc làm?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe và có tiềm năng phát triển hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Đặc biệt từ khi có nhiều nhà tuyển dụng nước ngoài đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ tốt với các Điều dưỡng viên đã khiến cho ngành học trên trở nên tiềm năng hơn cả.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, được nhiều thế hệ sinh viên và phụ huynh đánh giá cao. Năm 2020 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng cùng việc thực hành chuyên sâu trong chính mô hình đào tạo chất lượng của Nhà trường. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên của trường đều trở thành các Điều dưỡng viên có năng lực và chuyên môn tốt.

Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học tập trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày sinh viên thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Do đó, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vừa được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa đảm bảo tấm bằng có giá trị tuyển dụng theo đúng yêu cầu Bộ đưa ra.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Điều kiện tuyển sinh mới này không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào trường vô cùng thuận lợi. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông và tốt nghiệp thì các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để minh chứng cho bằng cấp của mình các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị xong, thí sinh cần gửi về địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm …