Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/03/2017 219 Lượt xem

Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có tấm bằng Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017 để mở rộng cơ việc việc làm của mình.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Dược học được coi là ngành đón đầu tương lai vầ có cơ hội việc làm rộng mở hơn so với những ngành khác. Con người dù làm bất cứ ngành nghề nào, dù sang hay hèn, già hay trẻ đều cần đến Dược sĩ – Bác sĩ để bảo vệ sức khỏe của mình. Do đó ngành Dược luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang trở nên phổ biến như hiện nay.

Lý do nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Với những học viên không có thời gian hoặc có nhu cầu học để bổ sung giá trị bằng cấp của mình, học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là cách nhanh nhất để bạn có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để bắt đầu với công việc Dược sĩ thuận lợi.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM?

Tất cả các đối tượng có trình độ Trung cấp trở lên đều có thể tham gia chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017. Thời gian học áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngắn hạn

Học viên có thể đăng ký học các lớp thứ 7 & Chủ nhật để phù hợp với công việc của mình. Sau kho hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Dược đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế đưa ra, đã đào tạo nhiều khóa học  giúp học viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhanh chóng có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Để đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp (hồ sơ có bán tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu sách trên toàn quốc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.
  • 02 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) tất cả thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.