Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Sức hút chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng trong mùa tuyển sinh năm 2020

Sức hút chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng trong mùa tuyển sinh năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

17/06/2020 15 Lượt xem

Không có trở lên bão hòa, trong mùa tuyển sinh mới Cao đẳng Dược vẫn thu hút được số lượng lớn thí sinh nhờ điều kiện học tập tốt cùng cơ hội việc làm cao.

Dược ngành học phù hợp với mọi đối tượng thí sinh

Dược ngành học phù hợp với mọi đối tượng thí sinh

Cao đẳng Dược ngành học phù hợp với mọi đối tượng thí sinh

Không khó để nhận ra hiện nay ngành Dược đang được đông đảo bạn trẻ lựa chọn, khi Dược là lĩnh vực khoa học sức khỏe liên quan đến việc bào chế thuốc, nghiên cứu thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh cho người bệnh.

Hiển nhiên khi mang đến một giá trị quan trọng và lợi ích to lớn, những người Dược sĩ luôn được đánh giá cao ở về trình độ, kiến thức, tay nghề trong công việc. Đặc biệt hiện nay với sự chú trọng và phát triển của nhiều công ty, bệnh viện, nhà thuốc thì dù tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược các em cũng dễ dàng tìm được cho mình những công việc hợp lý, ổn định tại nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp. Nhờ có sự đa dạng trong công việc nên hiện theo học chuyên ngành Dược được đánh giá là phù hợp cho cả nam và nữ.

Năm 2020 Cao đẳng Dược tuyển sinh qua điều kiện tốt nghiệp THPT

Năm 2020 Cao đẳng Dược tuyển sinh qua điều kiện tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trong nhiều năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nằm trong TOP những trường có chất lượng đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy tốt nhất tại Hà Nội với mô hình đào tạo Viện – Trường. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng đã làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Chính vì được học trong điều kiện tốt, đi sâu vào thực tế, nắm bắt vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường lên phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp, đúng với chuyên môn và năng lực của mỗi người.

Là ngôi trường đào tạo cao đẳng có quy mô rộng lớn, Nhà trường còn đào tạo rất nhiều khoa trong khối ngành Y dược như: Liên thông, Văn bằng 2, Cao đẳng chính quy. Đặc biệt ở tất cả các hệ đào tạo Nhà trường luôn giảng dạy theo mô hình chuyên sâu gắn liền thực tế với mục đích nâng cao chất lượng cho sinh viên.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trong bối cảnh nhiều trường ĐH Y học đang áp dụng những mức điểm chuẩn khác cao thì lựa chọn học Cao đẳng Dược là quyết định sáng suốt và phù hợp với những thí sinh có lực học tầm trung nhưng mong muốn tìm được công việc ổn định trong tương lai.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, các em có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Nhà trường luôn ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển sớm và sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần những gì?

Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được …