Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Ngành Y tế phát triển nhờ một phần rất lớn từ sinh viên Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Y tế phát triển nhờ một phần rất lớn từ sinh viên Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

27/11/2017 115 Lượt xem

Hệ thống Y tế trên thế giới cũng như Việt Nam rất coi trọng ngành Điều dưỡng chính vì vậy sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đóng vai trò to lớn giúp thúc đẩy nền y tế phát triển

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hệ thống Y tế Việt Nam không thể thiếu ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những trụ cột của hệ thống Y tế Việt Nam. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi phải đáp ứng được số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng cung cấp ra cho ngành y tế. Đây vừa là thách thức, đồng thời cũng mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho sinh viên Cao đẳng Y Dược theo đuổi ngành học tiềm năng này

Đến năm 2050 dân số trên toàn thế giới sẽ cán mốc 9,7 tỷ người. Dân số đông như vậy cùng với đó là tỷ lệ già hóa dân số cũng không ngừng tăng leenn thì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ắt phải được đẩy mạnh và chú trọng hơn nữa. Nhận định về tầm quan trọng của lĩnh vực Điều dưỡng trong công tác chăm sóc Y tế, Tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê đây là một trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới trong tương lai.

Các Điều dưỡng viên có tầm quan trọng như thế nào?

Những thí sinh đang theo học và đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là chủ nhân tương lai của ngành Y tế nói chung và của ngành Điều dưỡng nói riêng. Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng, là lực lượng chính trong công tác chăm sóc người bệnh.

Để làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng viên không chỉ đơn thuần thực hiện theo y lệnh của bác sĩ mà còn phải biết dựa vào những kiến thức mình đã học và qua quá trình tích lũy kinh nghiệm có thể tự đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân, ghi chú hồ sơ bệnh án, nắm bắt tâm lý của người bệnh. Để có được những kĩ năng, kiến thức kinh nghiệm này ngay từ khi còn theo học Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ phải tự rèn luyện và trau dồi cho mình.

Nghề điều dưỡng không quá vất vả nhưng cũng chẳng hề nhàn hạ. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn vất vả thì ý nghĩa cao quý của nghề Điều dưỡng thì không ai có thể phủ nhận. Mức thu nhập và đãi ngộ của người Điều dưỡng ngày một tăng tương xứng với những hi sinh, cống hiến của họ. Nếu bạn yêu thích công việc điều dưỡng, muốn cống hiến cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bạn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đủ đức đủ tài

Với nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng phải Sâu y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực hết mình từ đầu tư tài chính, con người, cơ sở vật chất, cơ sở thực tập cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Tạo ra môi trường học tập, đào tạo chuyên nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng trình độ cao với mục đích hỗ trợ sự tăng cường sự tự lập dựa trên sứ mệnh của trường và thực tiễn nhu cầu y tế khác nhau. Trên cơ sở đó bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành chủ nhân tương lai ngành Y tế.

Sinh viên ra trường có hiểu biết một cách đa diện và tổng hợp về con người, có đạo đức nghề nghiệp và có khả năng tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp giữa con người.

Dựa trên các dẫn chứng khoa học, sinh viên học được các kiến thức, kỹ thuật có chuyên môn cao đáp ứng được sự biến đổi của bệnh tật và nhu cầu mang tính xã hội, tính quốc tế đối với tính an toàn và chất lượng y tế cũng như có khả năng thực hiện nghiệp vụ Điều dưỡng có chất lượng cao và an toàn.

Dựa trên chế độ xã hội, sinh viên ra trường có năng lực kết nối, phối hợp với các lĩnh vực chuyên môn khác như chăm sóc sức khỏe – y tế – phúc lợi có liên quan đến chăm sóc sức khỏe khu vực và điều trị tại nhà.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Cùng với việc nâng cao chất lượng của ngành Điều dưỡng, sinh viên Điều dưỡng đa khoa ra trường có thể tự trau dồi để phù hợp với sự phát triển của xã hội toàn cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y khoa Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …