Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược qua học bạ THPT

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược qua học bạ THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

04/06/2020 38 Lượt xem

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy thông qua học bạ THPT.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ

Đào tạo Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một đơn vị đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng. Nối tiếp sự thành công của các năm trước, năm 2020 Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB –XH 

Cao đẳng Dược tuyển sinh thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược cũng như mong muốn theo học của các bạn trẻ đối với công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội giúp tất cả các bạn trẻ có ước mơ và yêu thích công việc của một người dược sĩ có thể nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại Nhà trường. Hiện điều kiện tuyển sinh trên được đánh giá là đơn giản cũng như phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Vì cùng nằm trong chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy nên điều kiện xét tuyển trên cũng được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho bậc: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế thí sinh có thể đăng ký ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội học tập.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Quy định về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược 2020

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2020. Theo đó, chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ được trường đưa ra dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Vì thế trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Thí sinh tham gia xét tuyển, ngoài đảm bảo điều kiện cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, các em có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Nhà trường luôn ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển sớm và sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần những gì?

Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được …