Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Muốn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Muốn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

02/06/2020 18 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã được bắt đầu, thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện gì để được tuyển sinh thẳng vào theo đúng quy chế của Bộ?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Là một ngành học tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành  Điều dưỡng trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm. Năm 2020 bên cạnh những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm … khá nhiều thí sinh cũng thể hiện nguyện vọng muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo đó, để có cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên của Nhà trường các em cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này, thí sinh sẽ không cần phải chịu áp lực quá nhiều của thi cử
  • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Đây cũng là quy chế tuyển sinh được bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cũng như đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng Y dược chính quy.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Thủ tục cần có khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng     

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập tại bệnh viện lớn. Nhờ có môi trường học tập tốt, cọ sát thực tế lên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc hợp lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước cùng mức lương phù hợp.

Hiện nay thí sinh tham gia xét tuyển  Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đáp ứng đủ điều kiện cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ …