Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Điều kiện học lực thế nào đủ tiêu chí tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng?

Điều kiện học lực thế nào đủ tiêu chí tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/05/2020 13 Lượt xem

Chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng là một ngành học đặc thù, do đó thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo được những điều kiện và trình độ học vấn nhất định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cần đạt học lực gì để được tuyển thẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá có điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 và trong 3 năm học cần đạt hạnh kiểm loại khá trở lên là có thể đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Passteur.

Ưu điểm của hình thức xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm tối đa được áp lực trong mỗi mùa tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển. Vì thế để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y dược, cũng như được hưởng các chế độ, chính sách ưu đãi của Nhà trường thì ngay từ khi còn học cấp 3 các em cần nỗ lực trau dồi kiến thức để đạt được những thành tích tốt nhất.

Đối với thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, giống như các hệ Cao đẳng chính quy khác. Kết thúc chương trình học Nhà trường cam kết và đảm bảo 100% sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người Điều dưỡng chuyên nghiệp và có thể ứng tuyển tại bất kỳ vị trí công việc nào phù hợp với khả năng của bản thân.

Hiện nay việc quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng không những giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình mà còn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập, khi năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng tiết kiệm, cân đối.

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh đảm bảo tốt điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Vì cùng năm trong chương trình giảng dạy nên điều kiện xét tuyển trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các bậc: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…. để nhằm tạo sự đồng bộ chất lượng đầu ra.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …