Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Để có cơ hội làm việc tại nước ngoài sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì?

Để có cơ hội làm việc tại nước ngoài sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/07/2020 15 Lượt xem

Được làm việc tại môi trường nước ngoài là mong muốn của rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên điều kiện cùng cơ hội làm việc tại thị trường quốc tế chưa bao giờ đơn giản.

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội học tập trong môi trường nước ngoài

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội học tập trong môi trường nước ngoài

Lợi thế khi làm việc tại môi trường nước ngoài

Tình trạng già hóa dân số chính là lý do lớn nhất khiến các nước Nhật, Hàn, Đài Loan, Đức… luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Điều dưỡng viên trong và ngoài nước và Việt Nam luôn là nước nhận được sự đánh giá cao bởi nguồn nhân  lực dồi dào. Điều dưỡng viên có kỹ năng, đức tính cần cù, sự chịu khó cùng tình thần ham học hỏi. Tuy nhiên, để Điều dưỡng viên Việt Nam có thể làm việc ở những quốc gia phát triển này thì trước tiên các bạn cần phải có trình độ chuyên môn vững chắc, có bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng,…tuổi dưới 35 và đáp ứng được các điều kiện sức khỏe. Đồng thời là người không có tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đi kèm với những điều kiện khắt khe là quyền lợi mà nhân viên ngành Điều dưỡng sẽ được hưởng khi làm việc tại những nước có nền kinh tế phát triển, mức lương hấp dẫn từ 20 – 30 triệu/ tháng, chế độ đãi ngộ tốt, quyền lợi nhân viên được đảm bảo tối đa. Môi trường làm việc hiện đại năng động. Đây được đánh giá là môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn và không phải ngành nghề nào cũng mang đến được cho sinh viên.

Thí sinh tham gia xét tuyển có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Định hướng giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng làm việc tại thị trường nước ngoài

Để có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, cũng như được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng mức lương “khủng” từ Nhật Bản hay CHLB Đức, việc sinh viên trang bị cho mình những kiến thức cùng kỹ năng, văn hóa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm đến những địa chỉ có liên kết với Bộ LĐTB&XH như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi trong nhiều năm liền Nhà trường là địa chỉ uy tín, chất lượng, đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao để XKLĐ sang thị trường nước ngoài làm việc. Để tìm hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp cũng như ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và tìm hiểu về quy chế tuyển sinh tại Trường.

Mặc dù không có nhiều cơ hội để phát triển tại thị trường nước ngoài nhưng những ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được đông đảo thí sinh lựa chọn. Khi nền y tế tại nước ta mỗi năm luôn tuyển dụng một số lượng lao động lớn đến từ những ngành học trên.

Năm 2020 thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ vào bất cứ thời gian nào trong năm. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển Trừơng Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên hệ và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất cho từng thí sinh. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh các em có thể liên hệ tới địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm …