Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Hộ Sinh > Đào tạo Nữ hộ sinh chăm sóc bà bầu chuyên nghiệp

Đào tạo Nữ hộ sinh chăm sóc bà bầu chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/04/2016 541 Lượt xem

Hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà bầu tăng cao đã thu hút lượng lớn thí sinh học Nữ hộ sinh trung cấp, kể cả những học viên đã có bằng Điều dưỡng đại học.

nu-ho-sinh-vb2-cham-soc-phu-nu-mang-thai

Nhu cầu học Nữ hộ sinh Trung cấp tăng cao

Với chức năng nhiệm vụ là chăm sóc phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học. Nhiều ưu điểm khi đăng ký học Nữ hộ sinh, giúp bạn khi làm mẹ tự tin hơn. Tự biết chăm sóc bản thân và những người xung quanh. Biết xử trí công việc của bà bầu và những bệnh thông thường đối với trẻ nhỏ.

Nữ hộ sinh Trung cấp với thời gian đào tạo 10 tháng đến 1 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp và 1 có văn bằng. Sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp và được liên thông khi đủ điều kiện liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế.

Đào tạo Nữ hộ sinh chăm sóc bà bầu

Học viên đào tạo tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngành Hộ sinh được cung cấp đầy đủ những kỹ năng chăm sóc bà bầu. Cơ sở vật chất đào tạo, các mô hình đỡ đẻ, mô hình trẻ nhỏ để học viên dễ dàng hình dung so với thực tế.

Giảng viên nhiệt tình và nhiều giảng viên đã là Nữ hộ sinh hay các Điều dưỡng viên, Bác sĩ có kinh nghiệp trong việc đỡ đẻ, chăm sóc bà bầu.

Điều nổi trội là tất cả học viên đều được học các kỹ năng sống, các buổi thuyết trình hay những lần đi thực tập bệnh viện, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng sớm và tự tin hơn khi ra trường

nu-ho-sinh

Hồ sơ học Trung cấp Hộ sinh 

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Nữ hộ sinh Trung cấp

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ …